Lời cảm ơn

blackrose17/3/11

 1. blackrose

  blackrose New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  8/3/11
  THƯ CẢM ƠN !
  HỘI THẢO “DÁM MƠ VÀ SỐNG VỚI ƯỚC MƠ”

  Hội thảo “Dám mơ và sống với ước mơ” đã diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16.03 vừa qua và đã thực sự thành công rực rỡ. Có lẽ nhiều bạn đã không khỏi e ngại cho hội thảo khi nhìn thấy tiết trời mưa tầm tã trong suốt 2 ngày 15 - 16.03 vừa, nhưng bản thân tôi vẫn luôn cảm thấy khá tự tin vào một hội thảo thành công với sự góp mặt của đông đảo khán giả. Và dường như không thể tốt hơn, khi hội thảo chính thức bắt đầu, hội trường gần như kín chỗ, và chúng tôi đã phải mở cửa hội trường tầng hai cho khán giả được ngồi thoải mái , hưởng thụ trọn vẹn nhũng chia sẻ vô quý báu ngày hôm ấy.
  Những tiết mục beetbox, những điệu nhảy Hiphop và những ca khúc điêu luyện đã phần nào làm nóng hội trường, để cuối cùng sự xuất hiện của Diễn giả hàng đầu Việt Nam Quách Tuấn Khanh đã khiến cho toàn bộ hội trường như vỡ ra. Những hoạt động khởi động quen thuộc cùng với những lời chia sẻ rất hài hước, chân thành nhưng vô cùng ý nghĩa của Diễn giả đã khiến cho khán phòng trở nên nóng hơn, khiến tất cả mọi người quên đi cái lạnh giá của cơn mưa bên ngoài.
  Đúng như cái tên của nó, bằng khả năng truyền tải cảm xúc, tư duy sinh động, tuyệt vời của mình, Diễn giả Quách Tuấn Khanh đã đem đến một luồng sinh khí mới cho những ước mơ đã, đang và sẽ có của những người trẻ tuổi phía dưới. Phần hai với 30 phút giao lưu chia sẻ với khán giả của Diễn giả đã kết thúc thành công cho hội thảo “Dám mơ và sống với ước mơ” của chúng ta. Còn rất rất nhiều bạn muốn được đặt câu hỏi, nhưng vì thời gian có hạn, Diễn giả Quách Tuấn Khanh đành dành những chia sẻ đó cho khán giả trong những khóa đào tạo của mình.
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những nhiệt huyết và sự sẻ chia mà Diễn giả Quách Tuấn Khanh đã giành cho tất cả chúng ta, chân thành cảm ơn Nhà bảo trợ truyền thông Đài Phát thanh thanh thiếu niên, Báo điện tử Sinh viên Việt Nam và các đơn vị truyền thông khác đã đến tham dự hội thảo. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý đã đến tham dự chương trình. Và đặc biệt không thể thiếu là lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khán giả đã có mặt trong hội thảo ngày hôm đó, các bạn mới chính là những nhân vật chính và là nhân tố thúc đẩy thành công của Hội thảo.
  Buổi hội thảo đã kết thúc hết sức ý nghĩa với mong muốn đem đến một tư duy mới, một con đường và định hướng mới cho sự phát triển ước mơ của tất cả các bạn. Tất cả những ai thực sự quan tâm và muốn được học hỏi con đường thành công, khám phá năng lực bản thân, phát triển ước mơ của mình có thể tiếp tục đăng ký tham gia những khóa đào tạo với diễn giả Quách Tuấn Khanh.
  Mọi chi tiết có thể liên hệ : Mr Hà Đức Nghĩa – SĐT : 09 4662 4663
  Một lần nữa chúng tôi gửi lời chân thành nhất tới tất cả những ai có mặt trong Hội thảo “Dám mơ và dám sống với ước mơ”. Hẹn gặp lại tất cả quý vị và các bạn trong những chương trình sắp tới của CLB Ceo trẻ - Young CEO Club ( YCC )
  :taon::taon::taon::taon::taon::taon:
   
  2 Peoples like this
 2. Rain

  Rain New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/3/11
  Dù lí do thời tiết nhưng hội thảo vẫn thành công tốt đẹp :maychet:
   
  1 People like this
 3. gấu con lon ton

  gấu con lon ton Active Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  17/3/11
  thời tiết mưa,lạnh,gió,rét.....gru gru :-ss
  thế mà vẫn rất đông các bạn tới dự,kín cả tầng 1 và tầng 2 của HTL
  Ai đi mới cảm nhận được là không phí công đội mưa gió đi xem
  YCC :x