Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huongquynh12, 20/8/16.

 1. huongquynh12 Member

  - “Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi dịch vụ ly hôn đơn phương bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập” là việc chia tài sản chung của vợ chồng phải bảo đảm cho vợ, chồng đang hoạt động nghề nghiệp được tiếp tục hành nghề; cho vợ, chồng đang hoạt động sản xuất, kinh doanh được tiếp tục được sản xuất, kinh doanh để tạo thu nhập và tư vấn ly hôn phải thanh toán cho bên kia phần giá trị tài sản chênh lệch. Việc bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động nghề nghiệp không được ảnh hưởng đến điều kiện sống tối thiểu của vợ, chồng và con chưa thành niên, con đã thành niên nhưng mất năng lực hành vi dân sự.
  [​IMG]
  - “Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng” là lỗi của vợ hoặc chồng vi phạm quyền, nghĩa vụ về nhân thân, thủ tục ly hôn nhanh nhất tài sản của vợ chồng dẫn đến ly hôn.
  Trong trường hợp của bạn khi ly hôn thì tài sản cũng được chia đôi theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên bạn có hỏi là bạn có thể lấy lại số tiền đã gửi về nhà trong thời gian đi xuất khẩu lao động hay không thì chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo quy định tại Điều 29, Luật hôn nhân và luật sư tư vấn ly hôn gia đình 201 thì: Vợ, chồng bình đẳng với nhau về quyền, nghĩa vụ trong việc tạo lập, chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tài sản chung; không phân biệt giữa lao động trong gia đình và lao động có thu nhập. Vợ, chồng có nghĩa vụ bảo đảm điều kiện để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình. Việc thực hiện quyền, nghĩa vụ về tài sản luật sư giải quyết ly hôn của vợ chồng mà xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của vợ, chồng, gia đình và của người khác thì phải bồi thường. Việc bạn ra nước ngoài xuất khẩu lao động và gửi tiền về là để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình và trong suốt thời gian đó bạn cũng không có nhu cầu thỏa thuận tách riêng tài sản với chồng bạn theo quy định tại Điều 38, Luật hôn nhân và gia đình 2014 nên việc khi ly hôn bạn muốn đòi lại toàn bộ số tiền đã gửi về là điều rất khó.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này