Lợi ích đầu tư các dự án biệt thự biển Vinpearl

muaha906/1/17

 1. muaha90

  muaha90 Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/9/16
  Vinpearl được xây dựng để trở thành khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, mang phong cách đẳng cấp giới thượng lưu với các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi không thể tìm thấy tại những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch khác. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi đầu tư vào các dự án biệt thự biển Vinpearl Phú quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang.
  Hỗ trợ từ techcombank và vingroup biệt thự vinpearl
  Dự án Vinpearl Phú Quốc Villas sẽ ra mắt mẫu biệt thự mới có giá chỉ từ 14 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ hỗ trợ vay vốn Techcombank lên đến 65% giá trị biệt thự. Khách hàng có thể sở hữubiệt thự Vinpearlvới số vốn chỉ từ 2 tỷ đồng.

  Quyền lợi đầu tư vượt trội
  Khách hàng đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas được tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên tới 85% từ Vingroup, đây là mức tỷ lệ phân chia thu nhập cao nhất trên thị trường.

  Cam kết cho thuê hấp dẫn
  Mức cam kết thu nhập của Vingroup từ việc cho thuê biệt thự Vinpearl Resort & Villas tối thiểu 10% giá trị biệt thự/năm và kéo dài trong 10 năm.

  Hỗ trợ từ techcombank và vingroup
  Dự án Vinpearl Phú Quốc Villas sẽ ra mắt mẫu biệt thự mới có giá chỉ từ 14 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ hỗ trợ vay vốn Techcombank lên đến 65% giá trị biệt thự. Khách hàng có thể sở hữu biệt thự Vinpearl với số vốn chỉ từ 2 tỷ đồng.

  Quyền lợi đầu tư vượt trội
  Khách hàng đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas được tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên tới 85% từ Vingroup, đây là mức tỷ lệ phân chia thu nhập cao nhất trên thị trường

  Cam kết cho thuê hấp dẫn
  Mức cam kết thu nhập của Vingroup từ việc cho thuê biệt thự Vinpearl Resort & Villas tối thiểu 10% giá trị biệt thự/năm và kéo dài trong 10 năm.

  Kì nghỉ trọn vẹn trong 10 năm
  Biệt thự Vinpearl Resort & Villas mang đến cho chủ sở hữu và gia đình những trải nghiệm sâu sắc về một môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, được tận hưởng tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm trên toàn hệ thống của Vinpearl trong 10 năm.

  Quyền sở hữu lâu dài
  Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

  Sở hữu không gian mơ ước
  Vinpearl Resort & Villas là hệ thống khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên những bờ biển có vị trí tuyệt đẹp tại các thành phố đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam.

  Nguồn :Kênh đầu tư bất động sản VINGROUP - Vinpearl - Condotel - Vinhomes