lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

seobynct0815/7/16

 1. seobynct08

  seobynct08 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/8/15
  chiếm hữu những ưu điểm vượt trội, dự án Vinhomes Thăng Long nhận được sự quan tâm của giới đầu tứ và khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy những ích lợi khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ nhận được là gì?
  hình thức chiếm hữu vĩnh viễn tại Vinhomes Thăng Long
  Dự án Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24 ha, tọa lạc tại địa điểm đắc địa kim cương ở khu vực Tây Hà Nội. vị trí dự án được bình chọn đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng.
  Một trong những lợi ích khi mua vi la Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được quyền sở hữu dài lâu căn biệt thự đó. Sau khi ký hiệp đồng mua bán và khách hàng hoàn thiện tính sổ, hoàn tất các thủ tục pháp lý sẽ được cấp chứng thực quyền dùng đất.
  Vinhomes Thăng Long hỗ trợ các sản phẩm bất động sản cao cấp: biệt thự, liền kề và shophouse. Dự án gồm 4 phân khu biệt thự: biệt thự Long Khánh, vi la Long Hưng, biệt thự Long Cảnh, vi la Long Hưng.
  [​IMG]
  Với quyền chiếm hữu dài lâu vi la Vinhomes Thăng Long, chủ nhân có thể sử dụng của cải nhà đất của mình phù hợp luật pháp và các chuẩn mực thông thường. Chủ chiếm hữu có thể nhận được lợi ích và thu nhập từ tài sản của mình hoặc có thể chuyển nhượng và thừa kế.
  Hệ thống nhân thể ích tại Vinhomes Thăng Long dự định gồm:
  + Trường học Vinschool
  + khu chợ Vinmart
  + trọng điểm thể thao
  + Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao
  + Khu vực sinh hoạt đồng đội
  Môi trường sống bình yên tại Vinhomes Thăng Long
  Luôn chú trọng và bảo đảm sự bình an cho cư dân, dự án Vinhomes Thăng Long trang bị hệ thống thiết bị an toàn đương đại cùng hàng ngũ nhân viên bình yên được tập huấn chuyên nghiệp.
  Các vũ trang phòng chống cháy nổ được vũ trang toàn diện tại dự án Vinhomes Thăng Long để kịp thời xử lí khi xảy ra hỏa hoán vị. hàng ngũ viên chức an ninh được bố trí thường trực 24/24 tại các chốt xung yếu và sẵn sàng giúp đỡ cư dân trong mọi cảnh huống.
  Mỗi căn biệt thự đều được lắp đặt chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa cửa vân tay và khóa cơ cùng hệ thống smarthome giúp gia chủ thuận lợi quản lí ngôi nhà.
  ngoài ra, dự án Vinhomes Thăng Long còn được đẩy mạnh sự an ninh nhờ gần kề ngay cạnh Doanh trại Quân đội dân chúng.
   

Chia sẻ trang này

Share