Lời khuyên của chuyên gia giúp tạo ra một nhà bếp mang phong cách chuyên nghiệp

ngtloc27/4/16

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/4/16
  [​IMG]
  THIẾT KẾ THỰC TIỄN

  Một môi trường nấu ăn đòi hỏi không gian, lưu trữ và đèn. Thiết kế của nó đã được thực tế và bao gồm vấn đề cơ bản như cooktops cảm ứng, lò vi sóng và tủ lạnh lớn căn hộ kingston residence |. Và không thỏa hiệp về chất lượng của chảo và dao của bạn. - Chef Masashi Horiuchi của Shelter in the Woods


  ESSENTIALS BẾP

  Nếu không gian là một hạn chế, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có những điều cơ bản: một bếp hàng đầu mạnh mẽ, mạnh mẽ chậu và chảo, lò vi sóng và lò nướng; một con dao phong nha đầu bếp căn hộ sunrise cityview | , vỏ trái cây dao, cộng với một peeler, và có lẽ một máy trộn cầm tay là đủ cho nhiều loại tốt của công thức nấu ăn nhanh. - Chef Richard Ang của vấn đề Hương vị.


  TIPS SWEET

  Điều hòa không khí dự án newton | là một sang trọng nhưng cần thiết cho hầu hết các công việc làm bánh, xem xét thời tiết dự án golf park nóng ẩm của Singapore. Nếu bạn chìm đắm trong công việc sô cô la, có một phần công việc trong đá cẩm thạch ủ sô cô la. - Chef Pang Kok Keong, Chef / chủ sở hữu của Antoinette.


  BẢO QUẢN EXTRA

  Trong một nhà bếp nhỏ, nơi không gian là một cao cấp, nó là bắt buộc để tối đa hóa không gian thẳng đứng với những người giúp đỡ kệ. Họ không chỉ tạo các mức thêm không gian lưu trữ trong tủ căn hộ garden gate | hay quầy, mà còn giữ các mặt hàng có thể nhìn thấy và dễ tiếp cận. - Sahimi Ahmad, Marcom Manager Howards lưu trữ thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Share