Lời khuyên làm thế nào để có một phong cách áo khoác Adidas sành điệu

kannilau12/7/16

 1. kannilau

  kannilau Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/5/16
  Nếu bạn đang muốn làm thế nào để mặc một chiếc áo khoác Adidas, đây là hướng dẫn bạn cần. Chúng tôi phá vỡ nó xuống phù hợp, màu sắc và những gì để kết hợp nó với.

  [​IMG]

  Tất nhiên chúng ta biết rằng Adidas là lương cho vẻ giản dị, nhưng mặc nó vào nửa đầu của bạn có thể làm cho bạn nghĩ về chàng cao bồi. Mòn đúng, áo jacket Adidas và áo sơ mi có thể thêm một yếu tố chắc chắn để phong cách của bạn, trong khi vật liệu cũng rất bền. Thêm vào đó, họ là một mảnh tuyệt vời cho chuyển đổi giữa các mùa và các lớp, do đó họ là một cặp đa năng quá.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp của một chiếc áo khoác Adidas hoặc áo sơ mi là nó sẽ giữ được tính toàn vẹn của nó trong nhiều năm tới. Bạn có nhiều khả năng để có được chán mặc nó trước khi nó cần vứt đi.

  Phong cách

  Đúng là chiếc áo khoác Adidas không rơi vào và ra khỏi lợi. Những gì đã ở trong những năm 90 cảm thấy một chút yêu thương vào lúc bắt đầu của thiên niên kỷ. Tuy nhiên, số lượng bình thường chắc chắn đã thực hiện khá một sự trở lại - khá nhiều la hét East London thường mát mẻ.

  [​IMG]

  Phù hợp

  Việc cắt giảm nên ngồi quanh eo - quá dài và nó trông giống như một chiếc áo ngoài quần, quá ngắn và nó sẽ trông nữ tính. Một chiếc áo khoác denim sẽ không mang lại hoặc kéo dài nhiều theo thời gian vì vậy tốt nhất để có được những chỗ-on phù hợp khi mua; nó nên có tác dụng giảm béo giống như một chiếc áo khoác thể thao.

  Nếu cài cúc lên nhìn chiếc áo khoác / áo sơ mi của bạn để sắp xếp các phần còn lại của trang phục của bạn, quần jean rộng thùng thình hoặc giảng viên lớn sẽ không làm việc, nó là tốt hơn để lựa chọn quần mỏng và thông minh, đôi giày thanh mảnh.

  [​IMG]

  Phân tán

  Như đã đề cập, bởi vì nó là nhẹ nhưng bền, denim công trình cũng như một mục lớp, vì vậy có thể dễ dàng được đeo dưới áo khoác khác để cung cấp cho bạn một cách khá chút. Luôn luôn đi cho một màu sáng hơn so với phần đầu của bạn.

  Áo khoác đôi Adidas

  Đôi Adidas có thể có một danh tiếng, nhưng đó là bình thường bởi vì một người nổi tiếng đã bật lên một cái gì đó trong phù hợp với sắc thái và đã papped nhìn vô lý. Để có được cái nhìn đúng, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang ghép nối sắc thái khác nhau với nhau hoặc có một cuộc họp báo đầy đủ về điều này.
   

Chia sẻ trang này

Share