Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

thieudang1503a21/7/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Trong nhân tướng học, lông mày được coi là ngũ quan có ảnh hưởng rất lớn tới tài vận, số mệnh của gia chủ. Mỗi kiểu lông mày đều khái quát lên một số bí ẩn về con người, cuộc sống của chủ nhân. Lông mày giao nhau là gì? Cùng khám phá lông mày giao nhau có ý nghĩa như thế nào nhé!
  Thế nào là lông mày giao nhau?
  Theo thuật xem tướng lông mày, khoảng trống giữa 2 lông mày được gọi là Ấn đường, hay còn được gọi là cung Quan lộc. Lông mày giao nhau chính là cặp lông mày mọc lấn vào vị trí của Ấn Đường. Vậy, lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau tốt hay xấu?

  [​IMG]
  Lông mày giao nhau có ý nghĩa như thế nào? Trên mặt người, Ấn Đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của cuộc đời.

  Lông mày giao nhau nói lên điều gì? Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời có số an nhàn sung sướng hưởng phúc, là người quý nhân. Năm 30 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh. Theo ý kiến các thầy phong thủy thì đây là một vài người rất thông minh, tính tình ngay thẳng, có tài thu phục lòng người.
  Ngược lại, vì trong Ấn Đường được gọi là cung Quan Lộc nên người mà có lông mày giao nhau, thì không có số có được quan lộc. Trái lại, một số người này còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.
  Theo thuật phong thủy, Ấn Đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, cho vì vậy người mà có sao La. Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc. Hai lông mày giao nhau tại đây, giống như một mấu của con rết. Lông mày xâm nhập Ấn Đường, chính là tướng đoản thọ, sống không đến bốn mươi tuổi, còn gây hại tới vợ con, phá sản. Giữa hai lông mày có bất cứ nếp nhăn nào đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nếu mang nhan sắc xanh và rối loạn, cũng là dấu hiệu của đoản thọ. bên cạnh đó, người sở hữu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em , có anh em không bao giờ nhờ cậy được

  [​IMG]
  Làm sao khắc phục lông mày giao nhau?
  Không lo lông mày giao nhau khi đến thẩm mỹ Phú Xuân
  Tới với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng vì cặp lông mày giao nhau. Người thông minh, thành đạt thường phấn đấu, nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện tướng số. Chẳng thế mà một số ngôi sao nổi tiếng đều tạo dáng lông mày cân đối, hợp tỉ lệ vàng nhằm gặp đa số may mắn, thành công hơn trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Phú Xuân tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu dành cho phái đẹp hiện giờ. Tại đây, một vài kỹ thuật makeup lông mày như phun tán bột lông mày, điêu khắc lông mày hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cặp lông mày mới thanh tú, cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống! Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. lông mày giao nhau

  ,
 2. ấn đường có lông