Lớp Pre- IELTS khai giảng tại CNR- Target IELTS Bandscore 5.5!

ielts cnr23/9/11

 1. ielts cnr

  ielts cnr New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/9/11
  Chào các bạn,

  Một số bạn có băn khoăn về chương trình đào tạo bên trung tâm CNR, vậy mình xin giới thiệu kỹ hơn về trung tâm mình nhé:
  Tại CNR có hai mảng tiếng anh chính: General English (Tiếng Anh Tổng quát) và IELTS (Các lớp luyện thi IELTS):

  1. Tiếng anh tổng quát: Có 5 cấp độ (Dành cho người chưa biết gì về tiếng anh cho đến trình đô cao cấp)

  + Beginner (Cơ bản): Là khóa học dành cho người gần như chưa biết gì về tiếng anh, tiếng anh còn kém hoặc đã rất lâu rồi không con sử dụng tiếng anh, người bị mất kiến thức căn bản về tiếng anh. Các bài học rất đơn giản sẽ được truyền đạt trong 45 giờ học, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều tong giao tiếp và nắm được một vốn kiến thức rất cơ bản, tạo bước đệm để học lên trình độ cao hơn.

  Lớp Beginner đã khai giảng ngày 19/9 nhưng còn nhiều chỗ trống. Ngày 10/10 sẽ khai giảng thêm lớp Beginner buổi tối nữa. Đăng ký ngay! Gọi 043.516.0900.

  + Elementary (Sơ cấp): Là khóa học ngay sau khi bạn hoàn thành xong trình độ Beginner, khóa học tương đương với 2.0 theo band điểm IELTS.

  + Pre- Intermediate (Tiền- trung cấp): Khóa học ngay sau khóa Elementary, tương đương với 3.0 trong band điểm IELTS.

  + Intermediate (Trung cấp): Khóa học tiếp sau khóa Pre- intermediate, tương đương với 4.0 trong band điểm IELTS. Khóa học này bắt đầu là thử thách với học viên vì các bạn sẽ phải học thật chăm chỉ với khối lượng kiến thức nhiều hơn hẳn so với hai trình độ đầu.

  + Upper- Intermediate (Cao cấp): Khóa học cao nhất của trình độ tổng quát, tương đương với 5.0 band điểm IELTS. Rất nhiều từ vựng và ngữ pháp khó ở trình độ này.

  2. IELTS: Có các lớp sau:

  + Pre- IELTS: Đây là khóa học dành cho các bạn đã kết thúc trình độ Intermediate và muốn dành số điểm IELTS từ 5.0 đến 5.5. Là khóa học được thiết kế để luyện cho bạn cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết với format của kỳ thi IELTS nhưng ở trình độ trung bình.

  Khóa học này sẽ khai giảng vào ngày 26/9 tại trung tâm Hoàng Quốc Việt đấy các bạn ạ. Gọi 04 3748 0433 ngay để đăng ký nhé.


  + IELTS Intermediate: IELTS Tổng quát là trình độ khá cao, tương đương với số điểm 6.0- 6.5, bạn sẽ được rèn rũa cả 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

  + IELTS Advanced: IELTS Nâng cao là trình độ cao nhất, dành cho những ai mong muốn được trên 7.0 IELTS. Có nhiều bạn đã dành được 8.0 sau khi hoàn thành xong khóa học này đấy.

  + IELTS Writing: Chuyên sau về Viết. Khóa học rất hữu ich do thầy Dave trực tiếp giảng dạy. Hầu hết các bạn hoàn thành khóa học này đều cải thiện điểm số IELTS của mình thêm 1 hoặc 1.5 nữa đấy.

  + IELTS Speaking: Chuyên sau về Nói, cũng như khóa viết, khóa Nói dành được sự quan tâm cả rất nhiều bạn học viên và full rất nhanh.

  Và để học tại CNR, các bạn cần hoàn thành một bài kiểm tra trình độ, để xem trình độ bạn đang ở đâu, thời gian học thích hợp là thế nào, sau đó nhân viên tư vấn CNR sẽ tìm cho bạn khóa học phù hợp nhất.

  Để đăng ký kiểm tra, vui lòng liên hệ 04. 3516. 0900 tại Tôn Đức Thắng, hoặc 04. 3748. 0433 tại Hoàng Quốc Việt.

  Hoặc gửi email tới: info@ieltscnr.com/ info2@ieltscnr.com

  Website: www.ieltscnr.com