[LOTTE GROUP]_Chương trình thực tập 2011

Lotte Center HN8/11/11

 1. Lotte Center HN

  Lotte Center HN New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/11/11
  LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc , kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, hóa chất, xây dựng và tài chính. Mục tiêu của tập đoàn là trở thành tập đoàn toàn cầu đứng thứ 10 Châu Á. Để đạt được mục tiêu này, LOTTE đang mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đang phát triển như Nga, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

  Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nhân sự ở nước sở tại nhằm xây dựng lực lượng lãnh đạo là người bản xứ am hiểu thị trường địa phương. Năm nay là năm thứ 4 tập đoàn LOTTE tiến hành tuyển dụng nhân sự trên toàn quốc. Đối tượng tuyển dụng chủ yếu là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc đang là sinh viên năm 4. Các bạn sẽ trải qua 1-3 tháng thực tập trước khi được lựa chọn làm nhân viên chính thức.

  Chi tiết của đợt tuyển dụng sẽ được giới thiệu tại các buổi Hội thảo tuyển dụng (Recruitment Seminar 2011) được tổ chức tại:

  Đại học Quốc gia Hà Nội

  Thời gian: 15:00, ngày 17/11/2011
  Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên – Khoa Pháp, Đại học Quốc Gia

  Đến với buổi hội thảo, các bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các cán bộ lãnh đạo cấp cao đến từ tập đoàn cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ LOTTEria, một trong những thương hiệu của LOTTE Group đang hoạt động tại Việt Nam.

  Rất mong nhận được sự tham gia của các bạn. Đăng kí tham gia tại đây.
  https://docs.google.com/spreadsheet/...b0lCWDVIelE6MQ

  Đơn đăng ký sẽ được upload sau buổi hội thảo 18/11/2011 tại:
  Facebook group Lotte Vietnam: http://www.facebook.com/groups/248688181849146/
  Website Lottemart: http://www.lottemart.com.vn