Lựa chọn ảnh viện áo cưới chụp ảnh cưới

linhminhq11/3/13

 1. linhminhq

  linhminhq New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/3/13
  Lựa chọn ảnh viện áo cưới chụp ảnh cưới
  [​IMG]

  Chụp ảnh cưới không đơn giản là cứ đến một cửa hàng xịn là xong, mà khâu chuẩn bị cho nó cũng rất quan trọng.
  Hầu hết, cô dâu nào cũng mong muốn có một bộ ảnh cưới “để đời” để khoe với họ hàn hai bên, bạn bè và sau này là cho con cháu ngắm nhìn bố mẹ ở những giây chup anh cuoi gia re phút đẹp đẽ nhất. Để có được điều đó, bạn cần lưu ý một số điều:
  Nên tham khảo ý kiến bạn bè để có được một bộ ảnh cưới phù hợp. Có thể lên mạng nhìn những bộ hình cưới của các đôi trước đó để lựa chọn phong cách kiểu ảnh cưới. Hiện nay có rất nhiều phong cách như: cổ điển (theo kiểu Hà Nội xưa, chụp tại Văn Miếu, đền Ngọc Sơn, các chup anh cuoi o dau dep ngôi nhà cổ, Đường Lâm), lãng mạn (chụp tại bãi biển, bãi Giữa sông Hồng), hiện đại (tại khu đô thị Ciputra, các khu chung cư, tòa nhà cao ốc), hoặc kiểu kết hợp..
  Tốt nhất hãy tùy theo sở thích của bạn để chọn một kiểu ảnh phù hợp. Tuy nhiên, hai kiểu cổ điển và lãng mạn yêu cầu cô dâu chú rể phải có hình thức tương đối ổn và phải biết chup anh cuoi dep “diễn”, nếu không khi lên hình sẽ không tự nhiên.
  - Khi đi đến hiệu chụp, tránh đi vào giờ đông khách, nhân viên tư vấn sẽ bận mà không thể giới thiệu cho bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ.
  - Không nên quá đơn giản dễ dãi khi chọn địa điểm chụp. Cần biết rõ về người trang điển, chụp ảnh, cũng như phong cách của album.
  - Nên tham khảo kỹ giá cả và các hình thứ khuyến mại. Tốt nhất nên chọn cửa hàng nào chụp ảnh cưới cũng là nơi thuê váy cưới luôn để ngày cưới đỡ phải mất công đi thuê áo.
   

Chia sẻ trang này

Share