Lựa chọn cầu thang gỗ trong thiết kế nhà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 23/10/15.

 1. chanhmuoi1510 New Member

  Gỗ là vật liệu cho mọi loại sản phẩm thiết thực được xây dựng để phục vụ cho một mục đích lâu dài. Vẻ đẹp vượt thời gian của gỗ chính là một yếu tố quan trọng để người dùng chọn nó qua nhiều thế kỷ cho những vật dụng quan trọng thực như đồ đạc bằng gỗ, đồ nội thất gỗ và bao gồm cả cầu thang gỗ. trong thiết kế nhà cửa lựa chọn cầu thang là rất quan trọng

  Cầu thang có thể được làm bằng gỗ hoặc bê tông. Có nhiều lý do để lý giải cho việc một thứ nào đó thích hợp hơn một thứ khác trong một vị trí, vai trò nhất định. Đối với một ngôi nhà điều đó cũng tương tự, sự khác nhau giữa hai thứ đó quyết định chất lượng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Ở đây chúng ta thảo luận về lý do tại sao cầu thang gỗ lại là một lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà của bạn

  [​IMG]

  Đầu tiên, cầu thang gỗ an toàn hơn so với cầu thang bằng bê tông. Gỗ ít có khả năng bị phá vỡ hơn so với bê tông do bề mặt mềm hơn. Điều này cũng tốt hơn cho những người dễ bị ngã trên cầu thang, đặc biệt phổ biến ở trẻ em khi nó cũng giảm thiểu sự đau đớn so với cầu thang bê tông.

  Từ góc độ xây dựng cũng như về mặt thẩm mỹ, cầu thang gỗ tự nhiên đều vượt trội hơn so với cầu thang bê tông. Những tấm gỗ có thể được cắt theo bất kỳ chiều dài hay kích cỡ nào được yêu cầu, được gắn kết với nhau và đánh bóng theo mọi nhu cầu đến từ phía khách hàng. Nhìn bề ngoài, cầu thang gỗ có một sức cuốn hút hơn hẳn nhưng cũng tạo cảm giác rất “giản dị” gần gũi với thiên nhiên và đem lại một cảm giác “cũ” cho một ngôi nhà “mới”. Trong khi đó cầu thang bê tông có thể không làm như vậy. Cầu thang gỗ luôn là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai sở hữu những món đồ nội thất bằng gỗ trong nhà.

  [​IMG]

  Hầu hết mọi người đều ưa thích sử dụng cầu thang gỗ, đặc biệt với những gia đình sở hữu những món đồ nội thất gỗ đắt tiền khác. Tuy nhiên nếu là cầu thang ngoài trời thì có thể cầu thang bê tông sẽ trở thành lựa chọn được ưu tiên, do độ bền của nó trong mọi thời tiết, trong khi chất liệu gỗ sẽ khiến cầu thang mục nát vì không khí lạnh và ẩm ướt.

  Cuối cùng thì sự lựa chọn nằm trong tay bạn. Dù là cầu thang gỗ hay bê tông đều phụ thuộc vào các đặc điểm của chúng mà bạn cần. Cầu thang của nhà bạn cần phù hợp với nhu cầu của nhà bạn, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

  Nguồn : cauthanggo.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này