Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa: chọn mặt gửi vàng

namnguyenle8/8/16

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/5/15
  Vận tải hàng hóa là một trong những dịch vụ thông thương quan trọng và ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp thì không phải là điều đơn giản khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải song quá khó để nhận biết được đâu là công ty có thể trao gửi hàng hóa. Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải tin cậy, khách hàng nên lưu ý một số yếu tố sau:

  Uy tín là yếu tố hàng đầu

  [​IMG]

  Uy tín là nhân tố quan trọng nhất để đơn vị vận tải tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường. Chữ Tín được thể hiện thể hiện bằng việc mang tới cho khách hàng những dịch vụ vận tải hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bởi chỉ cần hàng hóa vận chuyển trễ một ngày hay bị thất thoát, hư hỏng sẽ khiến hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp.

  Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị vận tải muốn hợp tác đó về quy mô, kinh nghiệm làm việc, phương tiện, trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại để đáp ứng yêu cầu vận chuyển không; sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

  [​IMG]

  Giá cả cạnh tranh

  Giá cả là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ vận tải. Khách hàng nên tìm hiểu bảng giá của công ty vận tải đường bộ đó, so sánh với các bảng cước phí của các công ty khác, tuy nhiên cũng không nên vì ham rẻ mà chọn dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Bởi những dịch vụ giá rẻ thường đi kèm với nhiều rủi rỏ như phương tiện vận chuyển kém chất lượng, công đoạn vận chuyển bị cắt xén, dẫn tới hàng hóa không giao nhận đúng thời gian, gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Phản hồi của khách hàng

  [​IMG]

  Ngoài những thông tin về công ty vận tải, khách hàng nên tham khảo những phản hồi từ phía khách hàng. Bởi những lời nhận xét đánh giá của từ phía đối tác, khách hàng sẽ là lời cam kết đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như độ tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải.

  Do vậy, quý khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn dịch vụ vận tải có giá cước hợp lý để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đúng thời gian, địa điểm yêu cầu.

  >>> Xem thêm: Chành xe vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc
   

Chia sẻ trang này