Lựa chọn lăng mộ đá với những cách lựa chọn đúng đắn

daovui22/6/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một cơ sở có làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình các mẫu mộ đẹp . Nhất trong làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Với các sản phẩm mỹ nghệ được làm từ những chất liệu đá tự nhiên với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú nhất.
  [​IMG]
  Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp ý kiến từ khách hàng. ngoài ra giá cả mẫu lăng mộ đẹp của cớ sở thiên phú chúng tôi phù hợp với mọi gia đình. Khi chọn những ngôi mộ đá quý khách nên chọn những ngôi mộ có ít vân mầu vàng, đỏ, và cần chú ý những bộ phận gắn kết với nhau, vì nếu bị gắn bằng keo ở các chỗ gắn kết với nhau thì sẽ bị bung ra trong một thời gian ngắn. Và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá mộ đá của những sản phẩm.chất lượng sản phẩm quyết định 70% bởi chất liệu đá. Loại đá được lựa chọn là đá xanh tự nhiên có mầu xanh đen, khi đánh bóng lên trông phải đen đều.

  Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ hay mộ đá ninh bình có loại mộ đá khối bằng đá xanh hoặc đá trắng, đá hoa cương. Những đá xanh là chất liệu thích hợp để làm lăng mộ do có những tính ưu việt
   

Chia sẻ trang này

Share