Lựa chọn mái che hồ bơi thích hợp nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tonytinh, 11/9/16.

 1. tonytinh New Member

  Mái che hồ bơi được rất nhiều lựa chọn để lắp đặt cho hồ bơi của mình như hồ bơi ở biệt thự, hồ bơi khách sạn, hồ bơi sân vận động, bơi công cộng,... mỗi loại hồ bơi đều có những kiểu thiết kế riêng để phù hợp với từng không gian và tính sang trọng của nó.

  [​IMG]

  Mẫu hồ bơi công cộng

  Mái che cho hồ bơi rất đa dạng có rất nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn, bạn có thể chọn mái che cố định hay mái che di động như mái xếpmái hiên di động.
  • Mái che cố định bạn có thể chọn chất liệu poly, chất liệu này được nhiều công trình mái che lớn (hồ bơi sân vận động, hồ bơi công cộng,.. ) lựa chọn do nó có khả năng cách nhiệt và lấy sáng tốt, có thể uốn cong theo địa hình phù hợp phong cách thể thao. Hoặc bạn có thể lựa chọn mái che bằng vải bạt thiết kế kiểu cánh buồm, thường được lắp đặt ở khách sạn, gia đình, tính thẩm mỹ mái che này rất cao, mang phong cách độc và lạ.

  • Mái che di động cũng làm bằng chất liệu vải bạt, không giống mái che cố định, khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể thu mái che gọn lại.

  Tất cả các loại mái che trên đều có khả năng che chắn rất tốt. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà Quý khách lựa chọn chất liệu và cách thiết kế cho phù hợp.
  [​IMG]

  Mái xếp An Tâm

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm mái che hồ bơi quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Trụ sở chính: 49/9 đường số 4, P 17, Bình Hưng hòa A, Quận Bình Tân

  Hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987

  Xem thêm >> Mái hiên di động
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này