Lựa chọn mua xe ba bánh nên dựa vào những đặc điểm nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangxu123, 21/9/16.

 1. hangxu123 New Member

  Thị trường xe ba bánh đang ngày phát triển với nhiều mẫu mã và giá cả. Đây chính cơ hội giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên do quá nhiều sự lựa chọn nên khách hàng sẽ dễ mua phải những chiếc xe kém chất lượng. Chính vì vậy khi chọn mu axe ba bánh, bạn nên cân nhắc một số vấn đề để lựa chọn được một chiếc xe chất lượng nhất với giá cạnh tranh phục vụ cho việc chuyên chở và kinh doanh.

  Chọn mua xe ba bánh ứng với mục đích sử dụng

  Hầu hết khách hàng mua xe ba bánh nhằm mục đích chở hàng, tuy nhiên chở hàng gì và chở hàng như thế nào là điều mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua xe. Tùy thuộc vào từng loại hàng háo chuyên chở mà bạn nên lựa chọn xe với động cơ xe phù hợp.

  - Đối với nhu cầu chuyên chở hàng thực phẩm như rau của quả thì bạn chỉ cần loại xe ba bánh chở hàng mang động cơ vừa phải kết hợp với một số phụ kiện đi kèm để phù hợp hơn với việc chở hàng nhẹ và dễ biến đổi tính chất như rau quả để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

  - Đối với các đơn vị mua xe phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa như vật liệu xây dựng hoặc vận chuyển đồ sinh viên thì bạn cần chú ý mua xe ba bánh đòi hỏi phải động cơ mạnh với công suất hoạt động tốt. Linh kiện phải đảm bảo được nhập khẩu 100%. Thân xe được thiết kế đảm bảo sự chắc chắn với thùng xe sơn nhúng điện ly, tạo độ dài và bền chắc.

  >>> Xem thêm: Tìm hiểu những loại động cơ dành cho xe lôi chở hàng

  Mua xe ba bánh tại đại lý uy tín để tránh hàng chất lượng kém và giá chặt chém

  Xe ba bánh xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng về mẫu mã được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp . Tuy nhiên không thể nào tránh khỏi những trường hợp xe chất lượng kém do một số nhà cung cấp lậu. Đây chính là điều mà bạn nên cân nhắc khi mua xe. Lựa chọn một đơn vị cung ứng uy tín đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Thông thường thương hiệu có tiếng trên thị trường sẽ luôn đi kèm với báo giá xe lôi chính xác, các dịch vụ tốt nhất bao gồm dịch vụ bảo hành, tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

  Xe lôi ba bánh Tiến Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giá trị tốt nhất. Chất lượng xe đảm bảo, giá hợp lý và dịch vụ chăm sóc nhiệt tình để bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này