Lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt đối - svnhforum.com

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 8/3/14.

 1. chanhmuoi1510 New Member

  Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình là con gái nhưng từ bé chân đã có rất nhiều lông khiến mình mất tự tin kinh khủng. Mỗi lần đi đâu, muốn mặc váy ngắn, mình lại phải sử dụng phương pháp tạm thời như cạo hay nhổ lông chân. Mõi lần như vậy vừa đau rát, mà những sợi lông mọc lại nhìn càng xấu xí hơn, nên mình chỉ muốn hô biến chúng vĩnh viễn thôi. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho mình hỏi có phương pháp nào triệt lông chân hiệu quả đối với những sợi violong đã trở nên đen và cứng đầu như tình trạng lông hiện tại của mình không? Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều!
  (Thanh Hằng – Hà Tĩnh)

  Trả lời:  [​IMG]


  Chào bạn Thanh Hằng!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Tình trạng lông chân, tay mọc rậm rạp chủ yếu do sự quy định của androgen – một hormone nam phát triển mạnh trên cơ thể nữ giới. Tuy nhiên, hormone này thường không ảnh hưởng nhiều đến biểu hiện giới tính mà chỉ khiến tình trạng lông mọc nhiều gây mất thẩm mỹ. Để triệt lông chân hiệu quả, bạn không nên tự ý áp dụng các phương pháp cạo, nhổ. Những phương pháp này không chỉ khiến những sợi lông mọc lên cứng đầu hơn mà còn tiềm ẩn nguy cơ viêm nang lông.

  Với tình trạng lông đã trở nên cứng đầu như của bạn, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser không chỉ giúp loại bỏ lông nhanh chóng, an toàn mà còn ngăn chặn mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của từng sợi lông, ức chế quá trình phát triển tự nhiên của lông. Vì vậy, sử dụng công nghệ này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng lông quay trở lại nữa. Không những triệt được lông chân, khi đến với Phú Xuân bạn hoàn toàn có thể triệt lông tay, lông nách thậm trí cả triệt lông vùng kín một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân
  Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

  nguồn bài viết: Lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt đối
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này