Lựa chọn tủ gỗ văn phòng phù hợp cho góc làm việc tại nhà

noithatvanphong24/5/16

 1. noithatvanphong

  noithatvanphong New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/10/15
  [​IMG]

  Chắc hẳn bạn sẽ bị mê hoặc khi nhận ra một chiếc tủ gỗ văn phòng đã được biến thành một cái gì đó khác hoàn toàn phải không?
  Bằng cách tổ chức thông minh, tận dụng mọi không gian chật hẹp nhất, chúng ta đã có một khu vực làm việc cực kì sáng tạo và lý tưởng.
  Dưới đây là 6 mẹo hữu ích giúp bạn sở hữu một không gian tương tự cho riêng mình!

  1, Tận dụng chiều dọc
  Ưu điểm của việc lưu trữ theo chiều dọc đơn giản là tận dụng đầy đủ chiều cao để bù đắp sự thiếu không gian của chiều sâu. Sử dụng một kệ trên cao để các vật dụng mà không phải lúc nào bạn cũng cần, và đặt một chiếc tủ nhỏ bên dưới với các từng hộp riêng chứa các đồ dùng cần thiết khác.

  [​IMG]

  2, Đừng quên các góc
  Với tủ đề đồ bên phải, đừng quên góc bên trái cũng có thể tận dụng bằng cách sử dụng một chiếc giá sắt nhỏ nhưng cao với nhiều tầng để chuyển đổi không gian nhỏ bé thành khu vực lưu trữ linh hoạt.

  [​IMG]

  3, Tạo một chiếc bảng đen chính hiệu
  Dùng sơn đen phủ kín mặt trước tủ tạo cho bạn một nơi có thể viết lại những ý tưởng ngẫu hứng hay bất cứ gì bạn muốn viết, đó cũng có thể là nơi bạn xả đi những stress trong quá trình làm việc. Màu đen hay xám trông khá sạch sẽ và còn làm nổi bật lên những vật dụng trang trí.

  [​IMG]

  4, Đừng đánh giá thấp những chiếc giỏ
  Giỏ mây hay hộp màu xám gắn bên thân tủ sẽ giúp bạn chứa những đồ vật nhỏ một cách gọn gàng và cũng tiện lợi lấy ra sử dụng khi cần. Ngoài ra, bên thân còn lại cũng có thể được tận dụng để làm nơi ghim giấy tờ, note quan trọng.

  [​IMG]

  5, Trang trí lọ hoa, cây cảnh nhỏ
  Ở đây, chúng ta có một chiếc bình khá lớn để lắp đi khoảng trống trên mặt bàn văn phòng, tuy nhiên bạn cũng có thể thay thế bằng lọ hoa hay một chậu cây cảnh nhỏ khiến góc làm việc trở nên sinh động và gầy gũi với thiên nhiên hơn, đó cũng có thể là nguồn cảm hứng sáng tạo cho công việc của bạn.

  6, Tận dụng 2 cánh tủ
  Có thể bạn sẽ quên mất vai trò của 2 cánh tủ, hay chỉ nghĩ đơn giản tác dụng của nó là mở ra và đóng vào mà thôi nhưng thực chất nó khá là hữu ích nếu bạn biết tận dụng. Treo những tấm bảng từ tính lên cánh cửa để treo các bức ảnh hay một thứ gì đó ngẫu hứng đôi khi lại kích thích cảm hứng sáng tạo cho bạn đó.

  [​IMG]Đừng quên chọn cho mình một chiếc ghế văn phòng nhỏ gọn và phù hợp với không gian làm việc này nhé!

  Và đây là thành quả cuối cùng...

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share