Lựa chọn vb2 Dược để trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất

phuongqn11/10/18

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/9/18
  Nếu ước mơ và có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong mức thời gian ngắn nhất thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là chọn lựa hợp lý.
  Nếu như trước đây nghề Sư phạm, Công an, Tài chính, Ngân hàng,…khuấy đảo thị trường tuyển sinh thì vị trí này trong các năm gần đây nhường chỗ cho các khối trường ngành Y Dược. Với tính rất ổn định, sinh viên ra trường có quá trình hành nghề ngay, cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng chính là sức hút mà các bạn trẻ không hề rời mắt. Đây được đánh giá là một trong các lựa chọn thông minh khi nhu cầu về tuyển dụng các khối chuyên khoa Y Dược không ngừng gia tăng, đặc thù là nguồn lao động Dược sĩ, Trình Dược viên uy tín cao. Đặc thù học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chính là con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành ngành dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất.

  [​IMG]

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn rút ngắn khoảng cách trở thành ngành dược sĩ
  Trước bối cảnh Mức điểm chuẩn thi vào các trường Đại học Y, Dược cao như hiện giờ thì việc trở thành sinh viên của các trường này vô cùng khó khăn. Đặc thù với những sinh viên có lực học trung bình thì cơ hội lại càng mong manh. Nhằm giúp sinh viên tiến gần hơn đến đam mê ngành chuyên khoa của bản thân, sinh viên có thể đăng ký dựa học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, qua đó sẽ được đào tạo chuyên sâu cũng như trau dồi kiến thức về chuyên khoa Y, Dược khi sinh viên đã tốt nghiệp xong những trường dân sự khác.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là chọn lựa hàng đầu hiện nay khi không chỉ mang đến bạn tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mà thật ra còn giúp người học có những thông tin vững vàng nhất của ngành, Khả năng chuyên môn, tay nghề được tập luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng Kĩ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu Kĩ năng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

  Thêm vào đó khung thời giờ học tập linh hoạt với mức thời gian ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ hỗ trợ không nhỏ nhưng thí sinh vừa học vừa làm. Nhiều thí sinh có ý muốn nâng cao chuyên ngành thì ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành.

  thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
  Thí sinh muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo đáp ứng đủ những điều kiện căn bản như:

  + Là công dân Việt Nam, sức khỏe tốt, không trong thời giờ thi hành án hay truy cứu tránh nhiệm hình sự.

  + Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

  Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong vòng 18- 20 tháng tùy căn cứ nhóm đối tượng khác nhau. Với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên môn sức khỏe sẽ học trong vòng 18 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm hiện nay sức khỏe sẽ được đào tạo 20 tháng.

  Bên cạnh đào tạo chuyên môn Dược cấp bậc Cao đẳng, thí sinh còn có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện nộp hồ sơ về đúng thời gian và địa chỉ căn cứ nội quy.

  Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ cơ sở tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.