Lựa chọn vỏ xe chống đinh nào cho xe SH?

redgao30/8/16

 1. redgao

  redgao New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/6/16
  Vỏ xe chống đinh có lẻ không còn quá xa lạ đối với những loại xe cao cấp nữa. Với vỏ xe này có thể giúp bạn yên tâm vận hành trên mọi nẻo đường mà không cần phải lo ngại về vấn đề xẹp lốp nữa. Trong bài này, voxeairblade xin chia sẽ đến bạn một số loại vỏ xe chống đinh thích hợp với SH 150i


  SH là một trong những dòng xe tay ga cao cấp nhật hiện có tại Việt Nam. Vì thế, nếu đã sở hữu một chiếc “xế yêu” cao cấp thì bạn nên thay cho nó “cặp giò” chất lượng và vỏ xe chống đinh là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi chất lượng của nhưng vỏ xe này rất tốt cùng với việc được áp dụng công nghệ mới Rhino Tire hiện đại nhất. Nên đây là một sự lựa chọn có thể đảm bảo oan toàn cho chuyến đi của bạn mà không phải lo ngại về vấn đề xẹp lốp xe nữa.
  >>> Chọn dầu nhớt bôi trơn cho xe đúng cách
  [​IMG]
  Sau đây là một số loại vỏ xe chống đinh giành cho sh 150i:

  Vỏ chống đinh Dunlop 100/80-16 K330A: là loại vỏ chống đinh được thiết kế giành riêng cho bánh trước của xe SH. Với thương hiệu Dunlop đây là một nhãn hàng uy tín cho chiếc xe của bạn.

  - Vỏ chống đinh Dunlop 120/80-16 K330: Với thiết kế đặc biệt, đây là loại vỏ xe giành cho bánh sau xe SH. Cũng với vỏ chống đinh Dunlop 100/80-16 K330A đây là một cặp hoàn hảo cho chiếc xế yêu của bạn đó. Với đặc tính chất lượng, bền bỉ cùng vơis thiết kế các gai để đảm bảo độ bám đường cao. Có lẻ, đây là một trong số những sản phẩm nổi bật nhất giành cho loại xe cao cấp SH 150i này.

  Như vậy, với cặp vỏ xe này bạn có thể yên tâm với chuyến ddi của mình mà không lo ngại về sự cố vỏ xe nữa. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, và sửa chữa thay thế với mức giá hấp dẫn nhất.!

  Hãy là người tiêu dùng thông mình..!
   

Chia sẻ trang này

Share