Lựa mua Nấm Lim Xanh như thế nào?

dldenhat27/6/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Nấm Lim Xanh được biết đến với công dụng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng tránh bệnh tật rất hiệu quả. Nhất là, Nấm lim xanh quảng nam được dùng phổ biến trong việc chăm sóc những đối tương đang trong quá trình chữa một số bệnh nan y. Đối với khách hàng thì vấn đề làm sao để mua được Nấm Lim Xanh thật đang là mối quan tâm hàng đầu, do hiện nay trên thị trường có nhiều Nấm Lim Xanh giả ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.
  [​IMG]
  Để nhận biết được Nấm Lim Xanh chất lượng và kém chất lượng đối với bệnh nhân khá khó khăn vì ngay cả các cơ quan chức năng cũng khó thể phân biệt được Nấm Lim Xanh thật - giả. Nhưng chúng tôi cũng xin đưa ra một vài phương pháp phân biệt Nấm Lim Xanh để hỗ trợ bệnh nhân không bị mua phải sản phẩm kén chất lượng.
  Cách 1: Gía cả Nấm Lim Xanh chất lượng đắt đỏbởi vì việc tìm kiếm Nấm Lim Xanh tự nhiên cũng như nuôi trồng nấm tốn khá nhiều sức khỏe và thời gian. Do đó, nếu bạn mua được Nấm Lim Xanh có giá khárẻ trên thị trường thì rất có khả năng đó là Nấm Lim Xanh nhái. Tuy vậy, không phải Nấm Lim Xanh có giá cao sẽ là nấm tốt vì những nơi bán Nấm Lim Xanh nhái nhưng lại có mức giá rất đắt.
  Cách 2: Nếu là Nấm Lim Xanh mọc trong rung thì có hình dạng xù xì và xấu, cuống và tai nấm chắc. Nấm Lim Xanh trồng thì đẹp và đều hơn, thân nấm mềm, xốp và có dấu cắt ở chân nấm, không đắng như nấm tự nhiên do được trồng trong nơi có điều kiện môi trường sạch nhất cho thời gian phát triển của nấm. Nấm Lim Xanh mọc tự nhiên có mùi, vị đậm đà đặt trưng và có vị thuốc, khi thử nến và ngửi cũng đã thấy vị rất đắng. Hiện nay, có một số nấm Trung Quốc phủ hóa chất để khi nấu lên có vị rất đắng và gần với nấm thật, tuy nhiên nếu nấu lại bã thì không còn vị gì.
  Cách 3: Khi mua Nấm Lim Xanh, khách hàng nên lưu ý phần chân nấm nếu còn vỏ gỗ cây lim xanh thì đó là nấm thật. Bạn nên để ý kỹ phần gỗ ở chân nấm có phải là gỗ lim xanh không hay là gỗ cây khác vì có thể đó chỉ là nấm linh chi mọc ở những cây khác.
  Cách 4: Mua Nấm Lim Xanh ở những công ty, cửa hàng bán nấm uy tín, có địa chỉ rõ ràng.
  Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn.
  Có thể bạn quan tâm: Nhờ kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối Nấm Lim Xanh chất lượng nói riêng và các loại dược liệu tự nhiên chất lượng nói chung, Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng. Địa chỉ liên hệ: 368 - Quang Trung - P.10 - Q. Gò Vấp - TP. HCM hoặc hotline: 0906.852.188.
   

Chia sẻ trang này

Share