Lúc đã nhìn thấy bị bệnh trĩ ta phải làm cho gì đầu tiên

tuyensinhtrungcap7/6/16

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Đây là thắc mắc của nhiều cơ thể Ngày nay xung quanh vấn đề bệnh trĩ có nguy hiểm ko , trong đó có bạn Vân , 24 tuổi , là nhân viên văn phòng , bởi vì công việc phải ngồi không ít nên mới nhận ra mắc bệnh trĩ phương hướng đây chưa lâu , với một số hiện tượng như : 1 tháng có tầm 1-2 lần đi cầu ra máu song chỉ dính vào chất thải tế nhị, khi sử dụng giấy vệ sinh thì mới nhìn ra bị máu, có hiện tượng đau rát. . Ngoài ra tại "lỗ khu" có 1 miếng thịt lồi ra ngoài nhưng chỉ to hơn đầu tăm xỉa răng 1 chút , qua đọc bài báo “Bệnh bệnh trĩ ko trừ 1 ai” thì Vân mới biết là mình đã bị bệnh , do lo âu và còn ngại nên chưa đi khám ở trung tâm y tế.

  Vân cho biết bản thân vẫn ăn uống rất nhiều chất xơ như rau quả hằng ngày, đi ngoài đều đặn.. cách thức đây 3 tháng thì Vân có mắc sốt viêm họng, và cóđi bác sĩ, chắc thầy thuốc chuyên khoa cho nhiều kháng sinh nên sau đó có mắc táo bón đến hôm nay.
  thắc mắc của Vân cũng là câu hỏi của rất nhiều thân thể , bây giờ nên làm gì khi đã biết mình mắc thế nào là bệnh trĩ ?
  sau đây là tư vấn của một số bác sĩ chuyên khoa trong ngành :
  .Những thân thể hay phải ngồi nhiều như lái xe, thợ may, người thực hiện ở văn phòng có khả năng nhiễm bệnh trĩ cực kỳ cao. Với miêu tả như của bạn thì mức độít đặc biệt là bệnh trĩ nội độ 2 trở lên.

  [​IMG]

  trĩ được chia thành hai loại chính là bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó, trĩ ngoại có bó trĩở ngay phía ngoài ống "cửa sau" còn bệnh trĩ nội có đám rối tĩnh mạch phát sinh bên trong ống "cửa hậu".

  bệnh trĩ nội được chia thành 4 độ: độ 1 (búi bệnh trĩ chưa sa ra ngoài); độ 2 (búi trĩ đã sa ra ngoài và tự con lên được); độ 3 (búi trĩ đã sa ra ngoài nhưng phải uống tay ấn mới lên); độ 4 (búi bệnh trĩ không tự co lên được). Với trĩ nội độ 3 trở xuống, bạn có khả năng áp dụng được sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như diếp cá, đương qui, nghệ, hoa hòe,… để hỗ trợ giúp co đám rối tĩnh mạch, bên cạnh đó giúp hỗ trợđiều trị hết các biểu hiện đau, rát, chảy máu và táo bón. Bên cạnh đó lưu ý bổ sung tăng cường chất xơ, uống thêm nước, kiêng một số chất kích thích như bia rượu, đồ cay đồ nóng, cải thiện vận động, làm giảm ngồi lâu hoặc ngồi xổm rất nhiều , tác hại của bệnh trĩ là lâu dài và ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt liên tục , nên nếu cần tư vấn, bạn nên đến xét nghiệm ở một số bệnh viện chuyên khoa để được điều trị và tư vấn kết quả hơn .
   

Chia sẻ trang này