Lúc nào là thời điểm thích hợp để cắt bao quy đầu

trungchi1238/9/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  Đối mang cha mẹ , việc mà lựa tậu thời điểm để đưa trẻ đi loại bỏ bao quy đầu là một trong các vấn đề trọng yếu . Vì cắt bao quy đầu tạo điều kiện cho trẻ giảm thiểu được những thoái hóa do bệnh bao quy đầu tạo nên . ngoài ra còn đa dạng bậc Phụ Huynh đã chưa nhận thức được vấn đề này và lựa mua thời kì chính xác.  Vậy tại sao phải loại bỏ bao quy đầu cho trẻ?
  Theo nghiên cứu từ những chuyên gia nam khoa thì sở hữu đến 96% số trẻ sơ sinh đều mắc căn bệnh hẹp hay dài bao quy đầu . khi các bé to lên, những dấu hiệu này sẽ mang xu thế biến mất dần cho tới lúc 17-18 tuổi thì tỷ lệ còn bị bệnh khoảng một % .

  Thực tế cho thấy các em bé ít được sự sử dụng rộng rãi từ cha mẹ về các vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục, do đó các chứng bệnh này thường bị kéo dài tới tuổi trưởng thành.

  những người mắc căn bệnh về bao quy đầu như dài hay hẹp bao quy đầu thường rất khó vệ sinh cậu nhỏ , giúp cho vi khuẩn tàng trữ gây nên bệnh viêm bao quy đầu, viêm … loại bỏ bao quy đầu là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp cho nam giới cái bỏ chứng bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu. và không tính ấy sẽ phòng ngừa những bệnh nam khoa hoặc làm giảm tỷ lệ lây nhiễm những bệnh khác qua đường quan hệ .
  TÌM HIỂU THÊM:
  +
  CÁCH CHỮA VIÊM BAO QUY ĐẦU
  + BAO QUY ĐẦU DÀI CÓ CẦN CẮT HAY KHÔNG?
  + HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU Ở TRẺ EM

  [​IMG]
  loại bỏ bao quy đầu cho trẻ khi nào ?


  Thời điểm ưng ý để cắt bao quy đầu cho trẻ là khi nào?
  Thực tế sở hữu siêu đa dạng nước trên thế giới thực hành cắt bao quy đầu cho trẻ từ lúc trẻ mới sinh ra. Nhưng theo các chuyên gia thì việc cắt bao quy đầu bắt buộc được thực hiện đúng thời điểm và mang những phương pháp hợp lý để đảm bảo rằng sẽ ko để lại di chứng cũng như ko khiến mất tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sinh lý.

  khi bé nhà bạn được 4-5 tuổi, mà đã thấy bao quy đầu của trẻ đã dính chặt lấy phần quy đầu thì đầu tiên bạn cần thực hành nong bao quy đầu cho bé tại nhà hoặc đến những hạ tầng y tế gần nhất để được giúp đỡ thực hiện , giả dụ giai đoạn nong bao quy đầu ko mang lại hiệu quả cao thì cha mẹ cần đưa con em đi loại bỏ bao quy đầu . Độ tuổi phù hợp nhất để làm phẫu thuật cho các bé nam là từ 7-8 tuổi.

  ngoài ra , Việc cắt bao quy đầu cho trẻ không do cha mẹ tự quyết định. Bởi trên thực tế có rất rộng rãi trường hợp vẫn ở mức độ nhẹ, mang thể tiêu dùng biện pháp nong bao quy đầu hoặc một số phương pháp khác. Chính vì vậy cần đưa trẻ tới các phòng khám để được bác sỹ tư vấn phương pháp yêu thích nhất đối mang tình trạng của trẻ.
   

Chia sẻ trang này

Share