Lưu tâm trong quá trình thiết kế website

daovui18/6/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Bạn vẫn đau đầu trong việc công ty thiết kế logo một trang web nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp mình? Bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu và kết thúc ở điểm nào? Nên thể hiện điều gì và tránh xa cái gì? Bạn thật sự mệt mỏi và cảm giác bất lực? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn. Sau đây xin đưa ra một vài điểm thiết kế logo giá rẻ mà bất cứ người designers nào cũng phải lưu tâm khi tiến hành thiết kế một trang website.
  [​IMG]
  Thiết kế web có tâm
  Đừng nghĩ bạn làm việc một cách cẩu thả, bộ nhận diện thương hiệu hoàn thành trang web rồi trao cho người thuê thiết kế thì sẽ chẳng ai biết và bạn sẽ nhận lương một cách dễ dàng. Chính những người dùng sẽ tố cáo chất lượng trang web. Hãy làm việc có tâm, bỏ sức và công, làm việc bằng thái độ nghiêm túc để tạo ra một trang web tốt nhất có thể. Tâm trong thiết kế cũng chính là cái tâm của nhà thiết kế, việc làm ăn cẩu thả chỉ giúp bạn đối phó trng ngày một ngày hai, về lâu dài thì chắc chắn bạn không bỏ nghề thì nghề sẽ bỏ bạn, dù cho bạn có tài giỏi tới mức nào.
  Tạo lập niềm tin
  Thiết kế web thành công phụ thuộc thiết kế profile rất nhiều vào việc tạo lập được niềm tin trong khách hàng khi tương tác web hay không. Để tạo lập được thứ niềm tin nay là nhờ vả cả vào những thông tin mà bạn đưa vào trang web. Lời khuyên cho niềm tin trang web chính là sự chân thật và chân thành trong thông tin. Thông tin web không những phải ngắn gọn mà còn đủ tính tin cậy thì mới tạo nên niềm tin cho người dùng, Treo đầu dê bán thịt chó là điều hoàn toàn bị cấm kỵ.
  Bạn đã tìm ra cho mình một hướng đi cho công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp web chưa? Mong rằng bài viết trên hữu ích với bạn.
   

Chia sẻ trang này