Lưu ý sau khi kết thúc thi THPT Quốc Gia

carotvn6/7/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Đại đa số các em đều nghĩ rằng kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia chính là đã kết thúc cuộc chiến, có thể thoải mái vui chơi. Tuy nhiên, carot.vn cảnh tỉnh cách em rằng "cuộc chiến" chỉ vừa mới bắt đầu. Và rằng kết quả ôn thi đại học và việc xét tuyển đại học mới chính là đích đến cho cuộc thi này và cuộc chiến vẫn đang tiếp tục.
  Kết quả thi THPT Quốc gia chắc chắn là phải qua và phải qua với kết quả cao thì những công sức các em bỏ ra sau những tháng ngàyôn thi đại họcmới bõ công sức. Các em đã làm tốt những điều ấy thì hãy "gặt hái" chúng và kiểm tra lại thật kỹ để chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng, đại học như các em ước muốn. Hãy làm theo những nhắc nhở dưới đây trước khi "XÕA" nào!
  Học toán trên mạng

  1. Dò đáp án 8 môn thi và ước lượng điểm số
  Các em hoàn toàn có thể tính toán được số điểm của mình thông qua việc dò đáp án. Hiện nay đã có rất nhiều bài giải được công bố cho các môn thi của các em. Vì thế, việc dò đáp án sẽ vô cùng dễ dàng. Hãy kiểm tra và tự chấm xem mình sẽ được bao nhiêu điểm.

  [​IMG]

  Tổng hợp điểm số và tổng hợp điểm các môn mà các em đã định hướng để chọn ngành học, trường học. Điều đó sẽ tốt hơn cho các em khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

  2. Chuẩn bị tâm lý, chọn ngành học, trường học chính xác
  Vì mỗi thí sinh chỉ được phép nộp hồ sơ vào 2 trường với tối đa là 2 ngành học và không được rút hồ sơ sau khi đã nộp đi nên các em cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

  Tính toán được số điểm, cân nhắc tới các trường học, ngành học mà các em yêu thích, đam mê rồi nộp hồ sơ sao cho việcôn thi đại họcvà kết quả thi THPT Quốc gia không trở thành “công cốc”.

  Có thể bạn quan tâm:
  Toán cấp 3

  Ôn thi đại học miễn phí


  Nguồn:http://carot.vn
   

Chia sẻ trang này

Share