Luyện tập ngữ pháp tiếng anh bằng cách đọc thật nhiều

chinh928/8/16

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Làm sao để học ngữ pháp tiếng Anh tốt và hữu hiệu là câu hỏi mà nhiều học viên lúc học tiếng Anh đặt ra. Nếu bạn đang yếu phần ngữ pháp tiếng Anh và muốn bước chuyển biến thì có thể tham khảo một vài số kinh nghiệm ngay sau đây nhé.

  1. Học ngữ pháp tiếng Anh theo từng chủ điểm

  Để biết ngữ pháp tiếng Anh có chủ điểm nào, bạn nên tậu cho mình một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản . hiện nay đang có nhiều sách ngữ pháp tiếng Anh cho bạn lựa chọn như Grammar in use. Đây được xem cuốn sách gối đầu giường của các học viên học tiếng Anh. Vậy tại sao bạn không sắm cho mình một cuốn.
  Trong một tuần bạn học mỗi chủ điểm khác nhau. Khi học từng chủ điểm đó bạn cần phải bài tập. việc làm bài tập giúp bạn củng cố lại tri thức vừa học một cách tốt nhất . vậy nên học sẽ nhớ lâu và không bị quên nhanh.

  2 . Tập sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh cho người khác

  Khi bạn làm bài tập, bạn có thể thu âm lại và nhờ bạn hữu tìm cho ra lỗi sai cho mình. Hoặc bạn cũng có thể học các sửa lỗi cho bài viết của người khác. Ví dụ khi bạn viết văn, thư, hay truyền bá muốn nhờ bạn bè đóng góp ý kiến . Ngoài ra bạn cũng có thể học hỏi cách viết của bạn bè. tham dự các khóa học ngữ pháp tiếng Anh, bạn sẽ được giảng sư đặt ra điều nhận xét và góp ý khi học.

  [​IMG]

  ba . Đọc nhiều giúp cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn

  Làm sao để học tốt ngữ pháp tiếng Anh qua việc đọc. Bạn có thể tìm các bài báo, đọc sách hay mẫu truyện ngắn bằng tiêng Anh. Tốt nhất bạn nên tìm đọc các gì bạn thích thú . Việc đọc sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và làm quen với cấu trúc ngữ pháp đó.
  Khi độc giả nếu thấy từ vựng hay cấu trúc câu mới thì nên ghi vào cuốn sổ tay nhỏ để khi nào tiện sẽ lôi ra để học. Hãy tạo cho mình thói quen khi chép khi gặp từ mới và cấu trúc câu mới hay nhé.

  04 . Học ngữ pháp tiếng Anh online

  Ngoài việc lựa các cuốn sách ngữ pháp thì bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh online trực tuyến . Hiện nay có rất nhiều tâm điểm có khóa học online dùng cho có nhu cầu học tiếng Anh của các bạn học viên. tùy theo trình độ của mình mà lựa chọn khóa học sao cho phù hợp . Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh online được thiết kế đồ họa thành các bài giảng có h/ảnh và âm thanh , tích hợp bài tập ở cuối bài giúp bạn học và tập dượt tốt hơn.

  hi vọng với những gợi ý trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi làm sao để học tốt ngữ pháp tiếng Anh rồi phải không. Cùng bắt tay vào việc học nhé.
   
 2. adtop1

  adtop1 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  1/8/16
  cách cách nào học hiệu quả không bạn mình học hoài mà ko nhớ được
   
 3. thaovy2016

  thaovy2016 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Đúng vậy, đọc càng nhiều thì trình độ nói sẽ tăng lên :)
   
 4. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  làm sao để nâng cao khả năng nghe tiếng anh của mình nhỉ