Luyện thi toeic ở đâu tốt mà dành cho người mất gốc như mình đây.

Thảo luận trong 'Các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế' bắt đầu bởi haihacute, 13/2/14.

 1. haihacute New Member

  Mình là sinh viên năm thứ 2 rất muốn tìm chỗ luyện thi toeic mà người ta có thể dạy cho mình từ đầu, vì mình cưc kém tiếng anh mà ngành học của mình thì tiếng anh vô cùng quan trọng. Các bạn giới thiệu giúp mình nhé, nhớ là phải chất lượng nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. nguyetvu

  nguyetvu New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/14
  Bài viết:
  6
  Bạn có thể tham khảo bên Anh ngữ TOPVIET EDU nhé, mấy đứa bạn mình đang học chương trình Pre- TOEIC và cũng nhận xét chất lượng giáo viên ở đấy khá tốt, giá cả cũng dễ chịu với sinh viên bọn mình vì sinh viên đươc đóng học phí theo hình thức trả góp. Mình cũng đã đăng ký và tuần sau di thi thử. Nếu bạn quan tâm thì đến học với bọn mình cho vui nhé^^
 3. nga lê

  nga lê New Member

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  2
  Mình cũng đang theo học lớp Pre-toeic ở TOPVIET EDU nè. Khóa học cũng sắp kết thúc rồi. Mình cảm thấy học rất ok đấy. Quan trọng là sau khóa học này bạn có thể đăng ký học lên level cao hơn theo gói luyện thi Toeic phù hợp với mình để thi lấy bằng Toeic. Trung tâm có ký hợp đồng đào tạo cam kết đầu ra nữa. Đặc biệt nếu lần 1 bạn không đạt được kết quả như mong muốn thì cũng đừng lo vì bạn sẽ được đào tạo lại (3 tháng chuẩn của khóa học) và thi lần 2 mà không mất thêm bất kì chi phí nào.
 4. haihacute

  haihacute New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/14
  Bài viết:
  7
  Pre_toeic là sao hở bạn?

  Liệu dốt như mình có theo được khoá đó không?
 5. nguyetvu

  nguyetvu New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/14
  Bài viết:
  6
  Pre- TOEIC là khóa học Tiếng Anh dành cho những người bị mất gốc ý bạn. Ban đầu bạn cứ đăng ký đi thi thử đi để xem hiện tại trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu. Nếu bạn đạt số điểm dưới 300 thì nên đi học khóa Pre- TOEIC để có những kiến thức cơ bản về Tiếng Anh rồi mới luyện thi TOEIC như vậy mới hiệu quả được. Bạn cứ yên tâm đi, bên đấy giáo viên đều là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lại nhiệt tình nữa nên dù trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở đâu cũng sẽ cải thiện lên nhiều đấy. Chúc bạn thành công!
 6. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Tham gia ngày:
  24/12/13
  Bài viết:
  94
  Bạn nên lập ra một thời khoá biểu cụ thể, trong đó giành ra ít nhất 3 tiếng một ngày cho tiếng anh, không nhất định phải là liên tục, và bạn nên giành thời gian cho tiếng Anh vào một giờ cố định trong ngày để não bạn làm quen với việc học và tiếp thu tiếng Anh sao cho bạn đạt hiệu quả cao nhất. Sau đấy bạn hãy bắt đầu với những cuốn TOEIC đơn giản (TOEIC for Starter,....) để làm quen dần với lượng từ vựng sử dụng trong TOEIC, cũng như các cách viết, nói, và ngôn từ dùng trong bài thi TOEIC. Rồi đi kiểm tra thử ở trung tâm nhé. Chúc bạn may mắn.
 7. iscsc

  iscsc New Member

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  2
  Bạn có thể tham khảo khóa học bên Trung tâm ISCSC- ĐH QUốc gia nhé, Mình cũng như bạn, học tiếng anh làng nhàng xong h đi làm kb thế nào fai đi học lại từ đầu. Cái lớp Pre-TOEIC ấy, lớp đấy học được. Mình có link web đây này, bạn vào xem thử xem
 8. haihacute

  haihacute New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/14
  Bài viết:
  7
  Cảm ơn bạn Nguyetvu. Hôm trước đi học có nghe các bạn lớp mình nói nhiều về chương trình của topviet nhưng lúc đó mình cũng đắn đo lắm. Bạn học ở bên đó rồi thì cho mình hỏi hiện tại thì có chương trình gì khuyến mại cho sinh viên như mình không?nói thật mình thì cũng muốn học thật nhưng đối với một đứa sinh viên như mình thì không những phải chất lượng mà học phí là cả vấn đề nữa mình vẫn phải đi làm thêm để có tiền đi hoc.
 9. nguyetvu

  nguyetvu New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/14
  Bài viết:
  6
  Hiện tại thì bên đó cũng đang áp dụng chương trình giảm khóa học còn 900.000 đ/ 1 khóa đối với 10 bạn đăng ký đầu tiên. Nếu bạn đang muốn học mà còn phân vân về tiền học phí thì đây là cơ hội tốt đấy. Nhanh tay đăng ký để được hưởng chương trình khuyến mại bạn nhé ^^
 10. bumbum123

  bumbum123 New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/14
  Bài viết:
  2
  Bạn nên học tại trung tâm tiếng anh của cô Lena, các khóa học của cô sẽ dạy bạn từ cơ bản đến nâng cao, hoàn thiện tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết. Trung tâm còn có cam kết đầu ra, test đầu vào, và hiện tại còn có chương trình học thử, bạn có thể đăng ký theo link ở dưới đây http://www.fotech.org/forum/index.php?act=idx
 11. haihacute

  haihacute New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/14
  Bài viết:
  7
  Cảm ơn nguyệt . May quá mình thấy học phí thì hợp lý rồi. Thực sự mà nói mình cũng học ở một số trung tâm rồi nhưng vì mình thấy nó không hợp với mình, nơi thì thầy cô giáo giảng chán lắm học không có cái gì vào đầu. Không biết bên đó có cho học thử không nhỉ?
 12. nga lê

  nga lê New Member

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  2
  Bên TOPVIET EDU có 2 buổi học thử hoàn toàn miễn phí đó bạn. mình nghĩ bạn nên đến học thử xem thế nào rồi quyết định có nên đăng ký học chính thức hay không. Vì bạn cũng không mất phí gì. Vậy nên hẫy cố gắng thu xếp thời gian đến xem sao. chúc bạn tìm được lớp học tốt nhé!
 13. ocsenhvnh

  ocsenhvnh New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/12
  Bài viết:
  6
  Bạn học thử ở Smartcom chưa? Ở đó cũng có rất nhiều khóa học hay đấy bạn ạ.
 14. minhuy92

  minhuy92 New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/13
  Bài viết:
  12
  Học ở Equest

  luyện ở Equest ok lắm đó bạn, đặc biết là học phí rất phải chăng! :3
 15. mitomtreem9x

  mitomtreem9x New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/14
  Bài viết:
  5
  Toàn như quảng cáo cho các trung tâm không à :-"

  bạn nào học rồi vào chia sẻ ít kinh nghiệm đi ^^
 16. locnga

  locnga New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/14
  Bài viết:
  2
  mình có học ở thầy HẢI THANH thi dc 800 sdt thầy bạn thử học xem sao 0973864632
 17. annhien94

  annhien94 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/14
  Bài viết:
  47
  Bạn tham khảo website luyện thi Toeic online Toeic365.com ấy. Với người mất gốc thì bạn luyện khóa Toeic 250-500. Khóa học này có lộ trình chi tiết và giải thích, phân tích các bẫy trong bài thi. Chi phí vô cùng thấp chỉ 120k/khóa học/ năm. Mọi thắc mắc bạn có thể hỏi họ trên trang chủ website mục "chat với chúng tôi". Cam kết đầu ra nữa đó.
 18. ngoctrongda

  ngoctrongda New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  10
  bạn tham khảo bên trung tâm anh ngữ TOMe xem như thế nào, chương trình học cũng như học phí của trung tâm cực ổn
 19. trinhhoangoanh

  trinhhoangoanh New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Bài viết:
  12
  Cậu muốn luyện TOEIC để có thể lấy bằng ngay lập tức mà không cần quan tâm đến việc giao tiếp được hay không được thì có tham khảo bên trung tâm dạy toeic để lấy mẹo. Như vậy nhanh lắm nhưng bạn chỉ cầm bằng thôi mà không giao tiếp không nói được thì có còn ý nghĩa hay không? Mình cũng từng có suy nghĩ đấy nhưng mình thiết nghĩ phải nghĩ đến nhu cầu thực tế trong công việc trong cuộc sống thì mới không uổng phí. Rồi cũng đi tham khảo một vài trung tâm đấy chứ nhưng vẫn không vừa ý. Mình muốn học với giáo viên nước ngoài luôn. Học tốt cho mình thì cứ tìm hiểu. Bạn được phép thử những điều gì còn trong giới hạn của nó. Mình cũng bỏ tiền ra mua sự ngu xuẩn nữa. Nhưng giá trị mình nhận lại lại là những bài học hữu ích vô cùng. Sau này, con bạn mới giới thiệu đến ILI học. Tớ hễ nghe đâu tốt cũng sẽ tìm đến học thì mới thỏa. Tính đến giờ tớ học ILI cũng được một thời gian thấy không hề uổng phí tí thời gian nào cả.
 20. ThuyTien21

  ThuyTien21 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  3
  Bạn ơi ở gần HVNH thì có onthitoeic chỗ Hồ Đắc Di đó b. Có lớp cơ bản dành cho người mất gốc đó. Học phí cũng rẻ nữa. B tham khảo thử xem nha. T học ở đó rồi thấy ổn lắm á

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. chỗ học pretoic tốt

  ,
 2. mất gốc có học được toeic