Luyện Thi TOIEC Ở Đâu Hiệu Quả Nhất ?

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi shopquatangsg, 5/11/11.

 1. shopquatangsg New Member

  TOEIC mang đến cho người học cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rộng mở. Vì vậy, một chứng chỉ TOEIC rất quan trọng và cần thiết cho mọi đối tượng. Hãy tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại Trung Tâm Anh Ngữ Smart một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo tiếng Anh tại TP. HCM, ưu đãi mới nhất của Dealsoc.

  Chương trình dành cho đối tượng học viên có nhu cầu bổ sung bằng cấp và các chứng chỉ Anh ngữ Quốc Tế. Với giáo trình từ các trường đại học nổi tiếng Oxford, Pearson Longman, Cambridge… học viên sẽ được tiếp cận với những cách thức thi mới hiệu quả nhất. Chương trình luyện thi TOEIC sử dụng giáo trình Pearson Longman tập trung vào 2 kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu. Đi sâu vào học thuật, ngữ pháp nâng cao, mở rộng vốn từ vựng trong giao tiếp thương mại. Chương trình bao gồm 3 cấp độ theo tiêu chuẩn TOEIC quốc tế và 1 cấp độ dành cho người muốn tham gia vào các cấp Toeic chuẩn.


  Cấp độ Introductory TOEIC: Dành cho những học viên mới bắt đầu bước vào quá trình luyện thi TOEIC, cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt trình độ 300 – 500 điểm.
  Cấp độ Intermediate TOEIC: Dành cho những học viên có trình độ Anh ngữ tương đối vững, chương trình tập trung vào kỹ năng nghe hiểu, phát hiện những điểm mấu chốt trong các bài đàm thoại, qua đó nắm bắt được nội dung một cách dễ dàng. Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt trình độ 500 – 700 điểm.
  Cấp độ Advanced TOEIC: Chương trình gồm những câu hỏi khó được chọn lọc ra từ các đề thi TOEIC chuẩn quốc tế. Đi sâu vào học thuật và ngữ pháp nâng cao. Giúp học viên hoàn thiện trình độ Anh ngữ của mình. Cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt trình độ 700 – 850 điểm.

  Cấp độ Pre – TOEIC: Rất phù hợp cho các bạn sinh viên mới nhập học hoặc các bạn sinh viên năm 2,3 chưa có nhiều kiến thức tiếng Anh, học sinh cấp 3 và người đi làm tất cả những ai muốn thi chứng chỉ TOEIC nhưng vốn từ vựng còn ít, kỹ năng nghe kém, kỹ năng đọc hiểu chậm, kỹ năng nói yếu... Khóa học cung cấp một số lượng lớn các từ vựng, cải thiện kỹ năng nghe, định hướng kỹ năng đọc “Skimming”, bước đầu làm quen với môi trường Giao tiếp tiếng Anh Văn phòng – một chủ đề chủ đạo mà các kỳ thi TOEIC yêu cầu.

  Hiệu quả đạt được sau khóa học

  Học viện Smart luôn tổ chức các kỳ kiểm tra trong suốt khóa học để đánh giá khả năng tiếp thu bài của học viên cũng như điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp.Thường xuyên lấy ý kiến đóng góp của học viên về tính hiệu quả của buổi học. Học viên nếu hoàn thành 3 cấp độ học mà không đạt điểm như mong muốn (không vượt qua được bài test cuối khóa) sẽ được học lại miễn phí.


  Về Học viện Anh ngữ Smart
  Học Viện Anh Ngữ Smart (S.E.A) được thành lập tại Seoul – Hàn Quốc từ năm 2006. Qua quá trình phát triển, học viện đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến đưa Anh ngữ trở nên gần gũi hơn với tất cả các bạn học viên. Chính thức có mặt tại Thành phố Hồ chí Minh, Việt Nam vào tháng 4/2010. Học Viện Anh Ngữ Smart (S.E.A) tự tin giúp học viên xóa bỏ lo ngại về việc học Anh Ngữ với phương pháp lấy học viên làm trọng tâm, lấy mục đích của từng học viên đưa ra giải pháp phù hợp.

  Smart English Academy là một trong số rất ít các trường Anh ngữ tại TP.HCM có 100% giáo viên bản ngữ, đạt bằng cấp quốc tế, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hầu hết các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm tại các quốc gia như Anh, Úc, Canada, Philippine... và có các bằng cấp, học hàm cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Bên cạnh cơ sở vật chấtcủa trường được trang bị hiện đại, sinh động, đầy đủ với phòng lab, phòng chiếu phim, thư viện, Café shop ngay trong khuôn viên trường, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như Music Class, Movie Class, Grammar Summit, World of The Same Family, Balloon Play… chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng khi đăng ký học tại Smart.  W W W . D E A L S O C . VN
  s u p p o r t @ d e a l s o c . v n
  CÔNG TY CỔ PHẦN TM SONG THANH
  Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà GMA, 307-6 Nguyễn Văn Trỗi, P1, Q.Tân Bình
  ĐT: 08-38424401
  Email: support@dealsoc.vn
  Hãy cùng nhóm mua chung những hot deal giá tốt nhất mỗi ngày.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này