Lý do bạn nên chọn luyện thi Toeic online

annhien9425/3/15

 1. annhien94

  annhien94 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  27/2/14
  Bạn bắt đầu luyện thi Toeic. Thay vì việc tự mua sách về học hay đến các trung tâm luyện thi Toeic thì vẫn còn có 1 lựa chọn khác cho bạn. Đó là luyện thi Toeic online.

  Ưu điểm của luyện thi Toeic online

  Việc học trực tuyến (e-learning) trên thế giới đã không còn xa lạ với mọi người. Tại Việt Nam E-learning cũng đang ngày càng phát triển và mang lại sự tin tưởng cũng như hiệu quả cao cho người dùng. Tất cả bạn cần đơn giản là một sản phẩm công nghệ thông minh như máy tính, máy tính bảng hay smartphone. Bạn có thể học Toeic ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh. Việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được công sức di chuyển để đến nơi học hay không theo học được 1 khóa học có thời gian cố định mà các trung tâm đào tạo đưa ra. Ngoài ra, mức học phí cho việc học Toeic online cũng hoàn toàn hợp lý và có thời gian dài hơn để bạn có thể khám phá toàn bộ dữ liệu để đạt được kết cả cao hơn mục tiêu bạn mong muốn.

  Quy trình luyện thi Toeic online

  1. Lập tài khoản trên website mà bạn muốn học. Đây là điều bắt buộc với bất kỳ một website học trực tuyến nào. Nếu đối với website học thu phí. Bước tiếp theo bạn cần làm là chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của mình và đăng ký học. Mỗi website có 1 hình thức khác nhau nhưng các cách thanh toán nhanh và thuận tiện nhất cho học viên đó là sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thông qua bên thứ 3 là ngân hàng, bảo kim, ngân lượng….

  2. Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân bằng việc làm một bài thi thử TOEIC hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được đánh giá trình độ thông qua số điểm bạn đạt được.

  3. Hoàn thành các bài học kỹ năng có trong lộ trình bạn đã chọn để đạt được mục tiêu. Do không có bất kỳ áp lực nào trong việc học Toeic online, bạn phải luôn kiên định và cam kết với bản thân “kiên trì và chăm chỉ”

  4. Làm thử các bài thi Toeic sau khi hoàn thành lộ trình. Việc này giúp bạn đánh giá lại việc luyện kỹ năng ở mục 3 và làm quen với đề thi Toeic thực tế về áp lực thời gian làm bài và lượng câu hỏi có trong mỗi phần.

  Nếu mức điểm thi thử cuối khóa vượt quá mục tiêu của bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia kỳ thi thực tế.

  Chúc bạn thành công.