Lý do bố mẹ nên sắm sản phẩm máy sấy quần áo

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kenhtt, 3/10/16.

 1. kenhtt Member

  Khi mùa mưa đang đến khiến các hộ gia đình gặp khó khăn trong quá trình làm khô quần áo để dùng thì Máy sấy áo quần là đồ dùng sinh hoạt được nhiều gia đình lựa chọn. Với khả năng làm khô quần áo nhanh cùng lúc, không làm cứng, bợt màu, dãn với mọi chất liệu vải; lại không tốn quá nhiều điện, khách hàng chắc hẳn sẽ có được sự hài lòng cao nhất với sản phẩm này.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo cho quần áo khô nhanh, tiết kiệm điện
  Giải pháp hữu hiệu nhất giúp người dùng và gia đình sấy khô áo quần một cách nhanh chóng mỗi khi tiết trời nồm ẩm và mưa kéo dài (nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp sấy khô thông thường khác, như là phơi ngoài nắng, hong khô bằng quạt, sấy khô bằng hơi ấm...) chính là sử dụng may say quan ao panasonic. 1 điểm mạnh khác của sản phẩm này là có hiệu quả sử dụng cao (làm khô cùng 1 lúc nhiều loại quần áo khác nhau) và lại đặc biệt tiết kiệm điện năng. Hơn thế nữa, bên cạnh chức năng sấy khô áo quần và được trưng dụng như tủ quần áo thông minh thì trong những ngày lạnh, máy sấy còn có thể sử dụng để sưởi ấm.
  Trên thị trường hiện tại, có hai loại Máy sấy áo quần phổ biến nhất là tủ sấy dạng túi vải và tủ sấy dạng tủ vải. Cách thức hoạt động của cả 2 dòng tủ này đều là thổi hơi nóng cùng với đẩy hơi nước ra ngoài để làm khô quần áo nhanh hơn. Thông thường, máy sấy đều có kết cấu gọn nhẹ và có chân đứng chắc chắn, dễ dàng di chuyển tới bất kì vị trí nào khi có nhu cầu.
  Bạn luôn luôn chú ý để cách xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m và lau chùi, vệ sinh với khăn ẩm bất kì lúc nào hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo đang hoạt động hoặc không hoạt động. Quần áo khi được hong cần được vắt khô để hạn chế nước dính vào bảng điều khiển, tiết kiệm điện cũng như đảm bảo độ an toàn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này