Lý do chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày càng được ưa chuộng

ctventerviet13/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là một trong số các dịch vụ có thời gian toàn trình ngắn trong tất cả các phương thức chuyển phát nhanh. Dịch vụ luôn hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa.
  Cùng với sự phát triến của hình thức mua bán qua mạng hay với những nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ thì việc khách hàng cần đến những dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được quan tâm. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng chuyển phát Tín Thành đã cung ứng ra thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Vậy tại sao bạn lại chọn dịch vụ này của chúng tôi?

  [​IMG]

  Thứ nhất, với các dịch vụ chuyển phát thông thường thường phải đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo nên có thể mất nhiều thời gian của khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của Tín Thành trong đó hàng hóa, bưu kiện của quý khách sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận giữa Tín Thành với khách hàng.

  Thứ hai, giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của chúng tôi hợp lý với mọi khách hàng. Cước chuyển phát nhanh trong ngày sẽ được tính theo từng địa điểm cần chuyển phát cụ thể. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Tín Thành đi các tuyến Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội – Bắc Giang – Thanh Hóa… bưu gửi, hàng hóa của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận ngay trong giờ hành chính với chi phí ưu đãi nhất.

  [​IMG]

  Thứ ba, sự tận tình trong việc chăm sóc khách hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Công ty luôn chú trọng đến thời gian nhận bưu kiện, nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách trong vòng 30 phút khi khách hàng gọi điện về văn phòng. Tiếp đến là ưu tiên kết nối, khi khách hàng yêu cầu các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối sẽ được chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của chúng tôi, bưu kiện sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi quý khách gửi. Sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gói dịch vụ đặc biệt của chuyển phát Tín Thành trong đó chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa bưu gửi của khách hàng đến tay người nhận ngay trong ngày khách hàng gửi. Tín Thành cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày cho từng yêu cầu cụ thể khi có sự thỏa thuận giữa Tín Thành và khách hàng.

  Tín Thành luôn luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Vì vậy, khi có nhu cầu gửi phát nhanh hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào quý khách hãy gọi tới Tín Thành để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển hàng phù hợp nhất. Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  Xem thêm:
  TÍN THÀNH UY TÍN VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC
   

Chia sẻ trang này

Share