LÝ DO KHIẾN CHUNG CƯ QUẢNG AN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangnam2010, 21/9/16.

 1. hoangnam2010 Member

  Với lượng khách nước ngoài sinh sống tập trung tại Hồ Tây luôn có tỷ lệ so với các khu vực khác cao hơn của Hà Nội. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để đẩy giá bất động sản lên cao chót vót tại Hồ Tây kể cả khi thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn. Nổi bật nhất có thể kể đến chính là dự án chung cư Quảng An D’.Le Roi Soleil.
  [​IMG]
  Đối với dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An, giá xây thô hiện nay vào khoảng 7,3 tỷ đồng, nếu hoàn thiện đầy đủ nội thất, tổng giá trị căn hộ lên đến 9,3 tỷ đồng. Theo dự tính, tổng thu nhập mỗi căn hộ một năm vào khoảng 675 triệu đồng, cơ thể thấy mức lợi nhuận/vốn là 7,3%. Đối với một tài sản ĩnh viễn đây được cho là tỷ lệ hấp dẫn . Các tài sản cho thuê khách sạn, văn phòng có mức lợi nhuận từ 8-10% nhưng thời gian sử dụng lại bị hạn chế.
  Được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh, một đơn vị phát triển bất động sản hạng sang hàng đầu Việt Nam, thiết kế bởi công ty chuyên nghiệp và quản lý vận hành từ đơn vị quốc tế, đạt chuẩn quốc tế khiến cho D’. Le Roi Soleil – Quảng An hứa hẹn trở thành một trong những dự án bất động sản vàng ở khu vực hồ Tây.

  Trong hầu hết các sự kiện mở bán dự án này của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đều có sự quan tâm và tham gia đông đảo của các vị khách ngoại quốc. Có rất nhiều khách hàng nước ngoài đặt mua căn hộ . Điều này đã cho thấy sức hút của chung cư D’. Le Roi Soleil đang được cộng đồng quốc tế quan tâm.
  xem thêm: căn 2 phòng ngủ chung cư dleroisoleil
  thông tin chính: chung cư tân hoàng minh quảng an
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này