Lý do lựa chọn trường đại học quốc gia Galway?

likado1232/10/16

 1. likado123

  likado123 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  19/9/16
  Lý do lựa chọn trường đại học quốc gia Galway?

  NUIG-Quad.jpg
  · Trường đại học quốc gia Galway là trường đại học thuộc top 2% các trường đại học trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá thể thao và xã hội với hơn 150 câu lạc bộ và đoàn thế để chọn lựa.

  · NIUG là một trong hai trường đại học được đánh giá 5 sao trong bảng xếp hạng của QS với 5 chương trình học được liệt kê trong QS World University Rankings: Dược và dược lý, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin, Lịch sử, Luật, Ngôn ngữ và Văn học Anh.

  · Là trường đại học lớn và lâu đời nhất Bắc Ireland và cũng là trường đại học nằm trong top đầu Ireland về kết nối cộng đồng cho phép sinh viên tham gia vào các hoạt động ý nghĩa thông qua chương trình tình nguyện ALIVE.

  · Là trường thuộc top đầu Ireland về tỷ lệ sinh viên có việc làm cao với 96% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

  · Là trường đại học hàng đầu về các nghiên cứu như Nghiên cứu tế bào gốc, Khoa học Hàng hải, Công nghệ Internet, Nhân quyền và Nghiên cứu gia đình.

  · Trường có 120 liên kết với các trường đại học trên thế giới.

  · Trong những năm gần đây, trường đã được bảo đảm hơn 400 triệu euro từ tài trợ của chính phủ Ai - Len đầu tư vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở nghiên cứu, thể thao và giải trí.

  · Trường nằm trong thành phố thân thiện với sinh viên, với số sinh viên chiếm gần 20% dân số trong suốt học kỳ. Ngoài ra, sinh viên từ mọi nơi cũng có thể trải nghiệm không gian thú vị tại thành phố Galway xinh đẹp – thủ đô văn hoá của Ireland này.

  Điều kiện du học và học phí

  Khóa học

  Học phí

  Nhập học

  Yêu cầu đầu vào

  Dự bị

  (Đại học, Thạc sỹ)

  6.000 – 9.000 EURO/ khóa

  Tháng 1, 10

  IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

  Đại học

  14.000 EURO

  Tháng 1, 9

  IELTS 6.0 – 6.5

  Thạc sỹ

  14.000 EURO

  Tháng 1,9

  IELTS 6.5

  Điểm TB ĐH: 6.0
   
 2. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  mình nghĩ đây là một trường đại học tốt mà nhiều người muốn lựa chọn