Lý do mua sim đẹp, sim phong thủy họp tuổi

luly5/9/13

 1. luly

  luly New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/13
  [TABLE="width: 105"]
  [TR]
  [TD]Sim phong thủy, sim số đẹp, sim họp tuổi, sim thần tài, sim Vip… đã đi vào trong đời sống như lá bùa hộ mệnh tốt lành cho những chủ nhân sở hữu nó. Các website sim số được xem là nơi khởi nguồn sức nóng bán đang lan tỏa khắp các tỉnh thành. Những sim phong thủy hợp tuổi luôn thu hút đông đảo lượng tìm kiếm của khách hàng.


  Vậy chúng ta thử đi tìm lý do tại sao nhé!

  1. Điện thoại di động thì mua lúc nào cũng được… nhưng sim số đẹp thì toàn quốc chỉ có 1 và chỉ 1 mà thôi, hơn nữa sim số đẹp càng ngày càng ít dần do những đầu số mới ra sau này không được đẹp lắm. Do đó, các Bạn hãy nhanh tay lên để có nhiều cơ hội chọn lựa hơn để chọn cho mình 1 sim điện thoại như ý. Đặc biệt, sim đẹp khi đã xài rồi thì rất khó thay đổi, bao nhiêu bạn thân, người quen hay khách hàng đều chỉ biết liên lạc với Bạn qua chính so dep đó.

   2. Sim Vip sẽ làm cho Công ty của Bạn luôn nổi bậc giữa mọi trang báo quảng cáo. Có thể dùng làm hotline hay để kết hợp cho xứng tầm với đẳng cấp thương hiệu của công ty.

   3. Dùng sim phong thủy càng dễ nhớ sẽ càng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng nhớ lâu... góp phần làm cho công việc kinh doanh, quảng cáo của Bạn càng có hiệu quả.

   4. Mua được Sim Số Đẹp Giá Rẻ mà Bạn thích... Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi bạn có được nó, Bạn sẽ thấy rất phấn khích trong công việc, tự tin hơn, năng động hơn trong giao tiếp và do đó mà dễ đi đến thành công hơn.

   5. Dùng Sim điện thoại đẹp sẽ mang đến cho bạn một cảm giác có giá trị lâu dài, càng đẹp càng có giá trị ...

   6. Sim Thần Tài càng xài càng có giá trị, nếu muốn sang nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ bị thiệt thòi.

   7. Dùng Sim Giá Rẻ hay số có ý nghĩa... ít ra cũng phân biệt được Bạn là ai ?... là Đại Gia, Doanh Nhân, VIP hay là giới Sành Điệu ?...

   8. Có thể nói sim số đẹp là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt quãng đời của Bạn.

  Ý nghĩa con số trong sim:
  1 - chắc (chắc chắn)
  2 - mãi (mãi mãi)
  3 – tài
  4 - tử
  5 - ngũ (hoặc “ngủ”)
  6 - lộc
  7 - thất
  8 – phát
  9 - thừa.
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   
  Last edited by a moderator: 3/10/13

Chia sẻ trang này

Share