Lý do nên mua đèn sưởi cho nhà tắm?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kenhtt, 15/9/16.

 1. kenhtt Member

  Bố mẹ khi mùa đông buốt giá đang tới gần lo lắng không biết nên sắm sửa chiếc Đèn sưởi phòng tắm nào cho cả gia đình? Việc lựa chọn sản phẩm tiện ích này còn giúp bảo đảm sức khỏe, đặc biệt là trong những gia đình có người già và trẻ nhỏ chứ không chỉ đem đến sự thư giãn tối đa cho mọi người trong khi tắm giặt.
  Ưu điểm nổi bật của mặt hàng đèn sưởi phòng tắm là làm ấm nhanh chóng hơn những đồ dùng sưởi khác. Đèn khá tiết kiệm điện năng mà vẫn đủ sưởi ấm cho người dùng trong suốt quá trình tắm vì dùng đèn sợi đốt, phát ra không nhiều ánh sáng, chủ yếu lại là ánh sáng hồng ngoại. Đồng thời, dạng đèn sưởi nhà tắm như thế này có công dụng làm đẹp da và hỗ trợ điều trị các triệu chứng sưng, phù nề, đau nhức.. rất tốt.

  [​IMG]
  Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng hồng ngoại
  Đèn sưởi trong nhà tắm (xem thêm mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt) giúp giữ cho phòng tắm gia đình bạn luôn luôn ấm áp khi dùng nguồn điện chuyển hóa thành nhiệt năng an toàn, được xem là một trong những thiết bị sưởi ấm hữu ích nhất. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi tắm rửa, nghỉ ngơi và thư giãn mà không còn lo sợ việc tắm rửa vào các ngày mùa đông buốt giá. Đèn sưởi vận hành tuyệt đối an toàn và có thời gian sử dụng lâu dài.
  Sử dụng đèn sưởi để vừa giúp phát huy hiệu quả làm ấm vừa tiết kiệm điện chỉ nên bật mở thiết bị trong một khoảng thích hợp. Bạn nên bật Đèn sưởi phòng tắm trong khi tắm và tắt công tắc, rút dây nguồn sau khi đã sử dụng xong. Nên tắt đèn trong 30s sau 45' sử dụng nếu mở đèn trong khoảng thời gian dài để bảo đảm độ chắc chắn, không bị cháy nổ bóng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này