Lý do nên mua giường tầng gỗ cho trẻ?

tao_babimart12/9/16

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Các bé của ba mẹ đã trưởng thành hơn và có nhu cầu ngủ riêng? Giúp bé yêu yêu thích và mong muốn sống trong 1 vị trí được trang trí khác ba mẹ nên có biện pháp như thế nào? Đối với căn hộ có khoảng trống khá nhỏ, các bậc phụ huynh rất gặp khó khăn về biện pháp có thể có nhiều lựa chọn bố trí đồ nội thất bên trong góc của trẻ? Giường tầng trẻ em đây là 1 phương án thích hợp làm bố mẹ không còn gặp khó khăn khi mua sắm các vật dụng bên trong góc của trẻ. giường tầng gỗ có nhiều thể loại, màu sắc và kiểu dáng để các gia đình thỏa sức chọn mua. Ba mẹ có thể chọn lựa những chiếc giường tầng, nếu các phòng của bạn không có nhiều căn phòng có khi thể tích phòng ngủ cho bé không được dư dả, để sử dụng tốt không gian tối đa, không chỉ khiến các trẻ em yêu thích mà hơn nữa làm cho phòng ngủ được thoáng đãng hơn, ngăn nắp và gọn hơn rất nhiều. Đối với phòng ngủ có kích thước khá ít, giường tầng cho em bé chính là cách hiệu quả.


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em màu trắng có ngăn để đồ

  Giường tầng gỗ giúp trẻ có tác phong nhanh nhẹn hơn, trẻ nhỏ học được tính cách tự lập ngay khi còn bé, chủ động thức dậy mỗi sáng. Không cần tốn kém kinh phí xây dựng thêm phòng mới mà giường tầng vẫn mang đến cho các thành viên không gian riêng. Ngoài ra, khi được ngủ riêng, hình thành cho bé yêu tính tình gọn gàng do phải chủ động xếp gọn mọi món đồ lại với nhau.

  Bố mẹ cần chú ý nhất 2 điều chính là sự an toàn cho bé và sự thích hợp với điều kiện kinh tế gia đình khi chọn lựa đệm giường tầng trẻ em. Yêu cầu đối với chiếc giường là phải có thanh ngang bao quanh mỗi tầng giường để trẻ không ngã dù xoay mình trong đêm nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ. Để đảm bảo thích hợp với nhu cầu sử dụng, những chiếc giường tầng có thể là giường tầng đơn hay kết hợp thêm tủ quần áo, bàn học, giá để sách thuận tiện.


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em

  Babimart chính là sự chọn lựa phù hợp nếu các bậc phụ huynh đang muốn có 1 chiếc giường tầng cho bé mà lo lắng chưa biết chọn mua ở đâu. Sản phẩmcó màu sắc đa dạng và giá thành phải chăng với vô số mẫu mã. Truy cập địa chỉ Babimart.com hay liên hệ ngay với Babimart qua đường dây nóng 04 667 45 88 để nhận được các hỗ trợ tư vấn tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này

Share