Lý do nhiều gia đình sắm đồ chơi treo cũi cho bé?

tao_babimart15/8/16

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Bố mẹ với Đồ chơi treo nôi, cũi có thể hoàn toàn yên tâm các bé sẽ nằm chơi ngoan. Sản phẩm có mẫu mã ngộ nghĩnh đi kèm màu sắc bắt mắt, một số sản phẩm còn có thêm tính năng xoay vòng đồ chơi và phát nhạc độc đáo, thu hút sự lưu ý của bé.


  [​IMG]

  Đồ chơi treo nôi cũi có nhạc Canpol cph979

  Bé trên Đồ chơi treo nôi rất thích thú với các hình thù ngộ nghĩnh được móc treo. Chính vì vậy mà đa số chúng đều có cùng thiết kế bao gồm thanh gắn chặt vào cũi và hệ thống móc treo xoay vòng mặc dù từng sản phẩm sẽ được tích hợp những tính năng khác biệt. Bố mẹ có thể tự xoay móc treo để đồ chơi xoay vòng tạo sự hào hứng cho bé yêu, còn đối với các sản phẩm có công tắc thì có thể bật để phát ra âm thanh du dương và tự xoay vòng, đem tới thời gian nghỉ ngơi cho bé.

  Nếu ba mẹ muốn bé nằm chơi, nằm ngủ ngoan trong nôi, cũi thì việc lựa chọn đồ chơi treo cũi cho bé là rất thích hợp. Sở hữu phong phú mẫu mã với màu sắc tươi mới, đồ chơi tập trung sự chú ý của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trẻ cũng có thể tập nắm lúc nằm chơi và ngắm các đồ chơi quay xung quanh vô cùng thích thú.

  Nhằm đảm bảo an toàn cho bé yêu, Đồ chơi treo nôi nên được kiểm tra nguồn gốc, hình dáng với chất liệu. Bên cạnh đó, những đồ chơi có tích hợp thêm nhiều tính năng xoay tròn và phát nhạc du dương nên được bạn lựa chọn. Các địa chỉ uy tín cũng là những địa chỉ cung cấp nên được chọn lựa.
   

Chia sẻ trang này

Share