Lý giải 5 điểm bế tắc trên iPhone 7

maitu13/9/16

 1. maitu

  maitu New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/9/16
  Trong khi iPhone 7 sở hữu camera kép, thì iPhone 7 vẫn giữ tính năng camera như trước đấy và ko mang rộng rãi dị biệt về xây dừng.
  [​IMG]
  Sau đa dạng tin đồn, sau cùng nhì cái smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức lên sóng vào ngày 07/09 vừa rồi. sở hữu phần lớn thay đổi đáng ghi nhận ở sản phẩm lần này như tính năng chống nước và chống bụi, chiếm hữu con chip mạnh nhất trên thế giới (A10) hay camera 12 megapixel liên hiệp những tính năng xử lý hình ảnh ấn tượng. Nhìn phổ biến đây là 1 thành phầm sáng giá ở thời khắc hiện thời. tuy nhiên, cũng với phần lớn thứ không nên như chờ đợi của quý khách. có phổ biến fan tỏ ra thuyệt vọng đối bằng iPhone 7.
  Chúng tôi sẽ lý giải 5 điều khiến các bạn bế tắc về iPhone 7
  #1Đầu tiên : xây dừng quá nhàm chán
  nếu ai đấy đã xem buổi ra mắt của iPhone 7, hẳn sẽ bị thu hút vì màn giới thiệu về thiết kế của iPhone 7 qua phổ biến giai đoạn xử lý từ thiết kế hình ảnh cho đến công nghệ tấn công bóng màu. Thế mà, điều đấy không đủ mạnh để ngăn cản một thực tiễn đáng bi đát rằng : ngoài phiên bản màu Jet Black tuyệt hảo, thì thiết kế iPhone 7 không với thay đổi nhiều so bằng iPhone 6s trước đây. trường hợp sở hữu đổi thay cũng chỉ là Apple đưa ăng ten lên trên và mở mang hơn cụm camera của máy.
  Ngay cả kích thước của iPhone 7 cũng không sở hữu như thế nào đổi thay. Thế được thật dễ hiểu lúc đa dạng fan ngán ngẩm. ngoại giả không hẳn ai cũng quay lưng với xây dừng lần ngày, có fan nêu lên quan điểm rằng : “ các như thế nào vốn đã hoàn mỹ, chúng ta buộc phải biết giữ gìn và chỉ cần đổi thay các đồ vật cần thiết. Bấy nhiêu ấy là đủ”. quan điểm trên cũng hoàn toàn không có lý, không phải bênh vực nhưng mà giả dụ thật sự với xây dừng cũ nhưng mà iPhone 7 vẫn đẹp, vẫn kiêu sa và sang trọng vẫn vừa tầm tay người dùng thì ko sở hữu gì chúng ta phải chê trách nó cả.
  Xem thêm:
  #2 : loại bỏ giắc cắm tai nghe
  Việc Apple khai tử giắc cắm tai nghe, là sự thay đổi vô cùng táo bạo và khai sáng một nền cách mạng công nghệ cho các loại tai nghe không dây.Nói là táo bạo, bởi vì nó là chiếc iPhone đầu tiên loại bỏ giắc tai nghe được nó cũng đem lại không ít rắc rối và tinh vi. Và đối với quý khách ưa sự dễ dàng thì đây cả 1 công đoạn gian truân đối với họ. Để nghe nhạc họ cần một là tậu thêm dòng adaper biến đổi từ giắc 3,5mm sang cổng Lightning nhì là mua ngay một cái tai nghe ko dây dành cho iPhone.
  Sự cải tiến gì cũng mang sự tấn công đổi, mất mát đi điều này để nhận lại điều mới mẽ hơn và sự thế hệ mẻ này sở hữu thể rẻ hơn chiếc cũ hoặc cũng với thể tội tệ hơn.
  Riêng cá nhân tôi, tôi ko thích tai nghe thời thượng này, tôi thấy nó vừa tinh vi vừa không có ích. nhưng mà tôi kiểm tra cao về các điều dám thay đổi và những thể nghiệm mới mẽ. Còn bạn như thế nào nhĩ ?
  #3 Thiếu tác dụng sạc không dây

  Trong khi những tác phẩm khác đều đã sở hữu công dụng sạc ko dây. Thì loại iPhone trang bị 7 này vẫn thủy chung bằng sợi cáp Lightning (được xem dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng).
  Trước lúc ra cho một công trình, Apple đều có những cuộc điều tra hữu ích từ các bạn. Thế nên trang bị lần này ko mang công dụng sạc không dây có lẽ vì Apple cho rằng nó không cần thiết hoặc cũng ko ngoại trừ khả năng Apple chủ quan, chỉ đăm đăm tới các kỹ thuật mới mà bỏ lỡ chi tiết nên xem là hữu ích này.
  nhưng việc với hay không với tính năng sạc không dây chỉ khiến một số ít thuyệt vọng, điều mà phổ biến khách hàng thất vọng hơn cả chính là điều số 4 dưới đây.
  # 4. ko upgrade độ phân giải màn hình

  Dường như những cái tác phẩm khác luôn được nâng cấp màn hình và iPhone luôn bị đem ra so sánh sự yếu kém này nhưng mà Apple vẫn giữ nguyên màn hình độ phân giải 750 x 1.334 pixel (tương đương chuẩn HD). Là Apple ko quan tâm đến màn hình hay với dụng tâm gì khác?
  Xét về góc độ việc nâng cấp độ phân giải màn hình là việc ko phải gian nan nào đối bằng hãng, vậy rõ ràng Apple cho rằng với màn Dường như thế đã quá đủ. Thật ra Apple mang tiêu dùng công nghệ True Tone có trên iPad Pro, giúp màn hình máy hiển thị sáng hơn, chống chói phải chăng và đa dạng gam màu hơn để vớt vát sự ko tăng cấp đó. Bất luận thế như thế nào thì fan Apple cũng sẽ bế tắc vì họ ko mua được lý do để giảng giải cho việc không tăng cấp lần này, Ngoài ra các smartphone Android sở hữu màn hình chuẩn Quad HD sẽ bởi vậy nhưng mà vượt mặt iPhone 7.
  #5.Sự thuyệt vọng sau cuối :iPhone 7 quá kém cạnh so với iPhone 7 Plus

  So với iPhone 7. thì iPhone 7 Plus thế hệ là loại smartphone đẳng cấp và có rộng rãi sự thay đổi hơn cả. đặc biệt nó chiếm hữu camera kép bằng nhiều công dụng hấp dẫn. Như vậy giữa hai sự lựa chon 1 iPhone 7 sở hữu xây dừng nhàm chán và một iPhone 7 Plus chiếm hữu camera kép đầy thế hệ lạ. Thì người mua ko ngại như thế nào mà không mua iPhone 7 Plus bằng chiếc giá đắt hơn. cộng ra mắt một thời điểm nhưng iPhone 7 Plus giống như đứa con cưng chiếm hữu các nào hoàn mỹ nhất còn iPhone 7 lại lầm lũi như cô nàng nhọ nhem. Thế nên không thể trách khách hàng tỏ ra buồn thương cho iPhone 7.
   
: 2, 3, 5

Chia sẻ trang này

Share