Lý giải tại sao than sạch Oxi lại có nhiều lỗ ?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi leducanh123, 1/10/16.

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123 Member

  Ngày nay than tổ ong sạch không còn là vật dụng xa lạ đối với chúng ta. Từ nông thôn ra thành thị, nơi đâu cũng đều sử dụng loại sản phẩm này vì nó vừa nhỏ gọn, tiết kiệm chi tiêu lại tiện sử dụng nhưng nó cũng là tác nhân ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường. Nhưng có một điều chắc hẳn chúng ta đã hơn một lần thắc mắc nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời đó chính là “tại sao than tổ ong lại có nhiều lỗ đến vậy?.

  Ngày hôm nay Than sạch Oxi sẽ cùng các bạn tìm kiếm câu trả lời nhé!
  Các viên than tổ ong sạch được chế tạo nhiều hàng lỗ xuyên dọc viên than nhằm làm tăng diện tích tiếp xúc giữa than với Oxi không khí, tạo điều kiện cho sự cháy xảy ra hoàn toàn.

  [​IMG]
  Tại sao Than tổ ong lại có hiều lỗ?
  Còn khi nhóm bếp than tổ ong người ta thường úp thêm một ống khói cao lên miệng lò than nhằm ứng dụng hiện tợng đối lưu, mục đích hút không khí vào lò than làm tăng nồng độ Oxi, đồng thời đẩy khói than ra khỏi lò nên quá trình cháy mạnh hơn.

  Trên đây là nguyên lý đúc than của than sạch Oxi chúng tôi, than sạch Oxi đã phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc vô Nam được nhân dân gọi cái tên thân thuộc, gần gũi : than sạch TPHCM, than sạch Hà Nội. Chúng tôi rất mong sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích cũng như những viên than chất lượng nhất thị trường hiện nay.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này