Mách bạn Báo giá bếp công nghiệp

ctventerviet8/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Một trong những yếu tố hàng đầu của các khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp đó là quan tâm đến giá cả. Muốn lựa chọn được những thiết bị phù hợp để xây dựng bếp công nghiệp đã khó rồi, phải làm thế nào cân đối được số chi phí bỏ ra còn khó hơn. Có đôi khi, các doanh nghiệp không báo giá bếp công nghiệpsẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc cân nhắc xây dựng gian bếp công nghiệp của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài gợi ý để có môn không gian bếp tiện nghi mà ngân sách lại được sử dụng hợp lý.

  Báo giá bếp công nghiệp chính xác nhất
  Có một câu hỏi luôn được khách hàng đặt ra trước khi xây dựng không gian bếp cho nhà hàng của mình đó là: chi phí đầu tư cho bếp công nghiệp là bao nhiêu? Trên thực tế, chi phí để hoàn thiện một nhà bếp công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ sẽ rơi vào khoảng 250 triệu đến vài tỷ. Tùy thuộc vào kích thước không gian và cũng như sự đầu tư về tầm nhìn của bạn.

  [​IMG]

  Bếp công nghiệp cho nhà hàng Hàn Quốc

  1.Chi phí cơ sở hạ tầng nhà bếp

  Để xây dựng nhà bếp công nghiệp thì một hạng mục quan trọng đó là hệ thống ống nước, làm lạnh và thông gió. Theo các công ty báo giá bếp công nghiệp mà mình phân phối thì chi phí lắp đặt hệ thống ống nước cơ bản cho bồn rửa và các thiết bị khác vào năm 2013 có giá khoảng từ 50-80 triệu và 20 triệu cho tất cả bồn rửa của mình. Con số này hiện nay đã tăng lên nhiều hơn.

  [​IMG]

  Bếp công nghiệp tại xí nghiệp có cơ sở hạ tầng đầy đủ

  Xem thêm:

  Lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ

  Tư vấn mua thiết bị bếp công nghiệp phù hợp

  2. Các chi phí cho việc mua bếp công nghiệp cho nhà hàng

  Trên thị trường có rất nhiều loại bếp công nghiệp cho khách hàng lựa chọn. Các doanh nghiệp báo giá bếp công nghiệp khác nhau. Điều cần thiết là các nhà quản lý phải tham khảo ở từng địa chỉ để tìm được nơi uy tín mà giá cả lại hợp lý để cho thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

  Để có một không gian bếp công nghiệp tiện nghi, các thiết bị cần mua đó là: Thiết bị làm lạnh thực phẩm; các thiết bị xử lý và làm sạch thực phẩm; kệ lưu trữ thực phẩm, bồn rửa thực phẩm, bồn rửa bát đĩa; các loại bếp công nghiệp; phụ kiện nhà bếp như dao, thớt,…

  [​IMG]

  Bếp công nghiệp được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn

  Ngoài ra còn một số thiết bị phụ khác như máy trộn thực phẩm, máy xay công nghiệp, máy lọc nước,… và các sản phẩm công nghiệp nhà hàng khác.

  3. Các chi phí phụ khác

  Ngoài các khoản kể trên, chắc chắn trong quá trình xây dựng sẽ còn phát sinh thêm những khoản thu phụ khác nên các nhà quản lý hãy chuẩn bị sẵn tâm lý và chuẩn bị một khoản chi phí dự trù.

  Việc báo giá bếp công nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tính toán và chọn lựa được những sản phẩm phù hợp để xây dựng bếp công nghiệp. Hi vọng những thông tin vừa rồi đã giúp ích cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty cổ phần thiết bị Á Âu
  Hotline: 0904603688
  Email: bepaaujsc@gmail.com
  Website: http://aaujsc.vn/
  Địa chỉ: Số 29/ 143 đường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng sản xuất: Số 65 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Báo giá bếp công nghiệp chính xác nhất
   

Chia sẻ trang này

Share