Mách bạn cách sắp xếp nội thất phòng ăn

tammocviet21/9/16

 1. tammocviet

  tammocviet Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Làm sao để sắp xếp, bài trí Nội thất phòng ăn đẹp và hợp lý nhất – phù hợp diện tích, cách phối màu đẹp mắt và hợp phong thủy của gia đình.

  Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của đồ gỗ cao cấp thạch thất nhé
  Phòng ăn là khu vực giao tế, là nơi gia đình và bạn bè gặp gỡ, chuyện trò và thưởng thức các món ăn ngon với nhau. “Khảnh ăn” và “phàm ăn” là hai hiện tượng ăn uống tiêu biểu cho thói quen ăn uống hiện đại, do vậy phòng ăn cũng đã giảm mất phần quan trọng vốn có của nó.

  [​IMG]


  >> Tham khảo qua một số mẫu bàn ghế phòng khách đẹp của chúng tôi

  Vị trí ngồi được xem là rất quan trọng. Những vị trí chính yếu trong phòng nên đặt ở gần tường và nhìn ra phía cửa chính. Vị trí hung hiểm nhất là quay lưng ra cửa chính và kế đó là vị trí ngồi quay lưng ra cửa sổ.
  Hình thể của bàn ăn cũng quan trọng không kém và có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bữa ăn. Kiểu bàn tròn thường làm cho khách phải ra về sớm vì khí xoay tròn xung quanh họ, trong khi kiểu bàn vuông khiến khí ổn định hơn. Kiểu bàn hình vuông thật khó làm vừa lòng mọi người vì những người ngồi ở hai đầu bàn có khuynh hướng muốn bỏ đi.
  Cùng điểm qua một số mẫu bàn ăn đã được bài trí sẵn từ chúng tôi nhé – một phòng ăn với những chiếc bàn ăn kính – gỗ - bàn ăn mặt đá kết hợp với ghế ăn gỗ, ghế cao cấp bằng da êm ái, ghế ăn gỗ chắc chắn và đẹp mắt:
  Màu sắc của phòng ăn nên sáng sủa và gợi sự ngon miệng. Ánh sáng nên chọn cẩn thận, sao cho chúng làm tôn thức ăn lên mà không đổ bóng lên bàn. Đèn cầy có thể tạo sự lãng mạn, dễ thương, nhưng lưu ý là chúng có thể gây cản trở trong lúc gắp hoặc múc thức ăn và có thể gây bực mình nếu chúng quá cao hoặc nhấp nháy.
   

Chia sẻ trang này