Mách bạn khi chuyển nhà cách để tiết kiệm chi phí

khonetviet13/10/16

 1. khonetviet

  khonetviet New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/9/16
  Chuyển nhà là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn cho nhu cầu sử dụng hiện nay. Bởi tính tiện dụng, nhanh gọn, đảm bảo, an toàn và tiết kiệm chi phí & thời gian. Tuy nhiên theo (DV) chuyển nhà nói cho cùng để tiết kiệm chi phí thì bạn phải có mẹo cho riêng mình. Vậy bạn biết cách tiết kiệm chi phí chuyển nhà chưa? Hãy cùng (DV) chuyển nhà tham khảo bài viết này để cho mình thêm kinh nghiệm, có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho mỗi lần chuyển nhà, hay chuyển văn phòng nhé.

  Với nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra thị trường những dịch vụ chuyển nhà trọn gói & chuyển văn phòng, chất lượng, uy tín, chúng tôi không những nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng mà ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn, thân thiết với khách hàng hơn. Không ai có thể hiểu được khách hàng bằng (DV) chuyển nhà của chúng tôi, là những người ngày ngày mang tới tận tay những dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Bằng những chia sẻ mẹo nhỏ mà chúng tôi đã có được qua thực tiễn.

  [​IMG]

  Bạn muốn chuyển nhà tới nơi ở mới, thoáng nghĩ chuyện chuyển đồ đạc thật phức tạp và tốn kém. Bạn cứ nghĩ rằng: "Thôi thì tự mình vận chuyển lấy cho đỡ một khoản chi phí thuê dịch vụ". Nhưng không bạn có biết rằng, công sức bạn tự chuyển nhà tính ra còn đắt đỏ hơn bạn đi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Lý giải với bạn rằng: Bạn đang là người đi làm, nếu bạn nghĩ mình dành ngày nghỉ ít ỏi để chuyển nhà thì thử nghĩ đến bao nhiêu ngày nghỉ bạn mới chuyển hết đồ, thay vì đó bạn xin nghỉ không lương. Nếu sức khỏe bạn tốt thì cũng có thể tạm chấp nhận.

  Tuy nhiên công việc tự chuyển nhà là cực kỳ vất vả, kéo dài thời gian, thậm chí là nguy hiểm nếu như bạn làm một mình hay vận chuyển bằng xe máy ... Đối với những đồ vật gọn nhẹ bạn dễ dàng có thể đóng gói, vận chuyển, nhưng đối với những đồ cồng kềnh như tủ lạnh, tủ quần áo thử hỏi bạn có vận chuyển chúng được một mình hay không? Do đó nếu bạn có ý nghĩ tự vận chuyển nhà để tiết kiệm chi phí thì hãy từ bỏ ngay sau khi đọc bài viết này.

  Ngày nay việc tìm đến và sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không khó vì nó đang được phổ biến rộng và và có ở mọi nơi. Chỉ cần nhấc máy hay lướt mạng bạn đã có một loạt danh sách các dịch vụ chuyển nhà. Tránh mất tiền oan thì bạn nên tìm một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín trên thị trường. Tuy nhiên không phải điều gì cũng hoàn hảo bởi lẽ còn rất nhiều người làm ăn chỉ nhằm trục lợi cho bản thân, họ mong muốn được "lời nhiều" mà quên đi chữ “tín”.


  [​IMG]

  - Vậy một cách tiết kiệm cho việc chuyển nhà đó chính là tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực sự chất lượng.
  - Thông qua bạn bè, người thân giới thiệu, hãy bằng chính những tìm hiểu công ty đó thông qua bản thân.
  - Hãy lướt trên những trang web của công ty đó, đọc những lời bình luận, đánh giá của khách hàng đã từng dùng dịch vụ.

  Trên đây là toàn bộ những chia sẻ chân tình nhất của công ty taxi tải chuyển nhà Xá Lợi của chúng tôi bao gồm dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói dành cho những ai muốn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mỗi lần chuyển nhà. Tiết kiệm là quốc sách, bởi vậy hãy tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi và mọi việc nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share