MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH: TRƯỜNG VIỆT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ.

MNVietAnh2/8/16

 1. MNVietAnh

  MNVietAnh Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  [​IMG]

  Mầm non quốc tế Việt Anh (VBIS)
  tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi . Toàn bộ trường được giám sát bởi hệ thống Camera Internet trực tuyến, bố mẹ con có thể quan sát mọi hoạt động của con ở trường.

  Với phương châm “ Chơi mà học – Học bằng chơi”, các cô giáo VBIS luôn gần gũi trong giao tiếp với con, thể hiện sự yêu thương các con, tạo cho con cảm giác thực sự an toàn về thể chất và tinh thần, luôn chú ý tạo môi trường giáo dục gần gũi với khung cảnh gia đình, giúp các con tích cực hoạt động và nhanh chóng thích nghi với các hoạt động giáo dục trong nhà trường nhằm đạt tới hiệu quả giáo dục tối ưu nhất. … Đặc biệt tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong trường. Đây là bước đệm tốt nhất giúp các con dễ dàng hòa nhập, sẵn sàng bước vào trường Tiểu học.

  Phòng học của các con được lát sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa không khí hai chiều, tivi màn hình LCD 32”, đầu video và hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn. Đồ dùng học tập, đồ chơi đầy đủ theo qui chuản, đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho các con. VBIS có hệ thống bếp ăn an toàn, được thiết kế qui chuẩn theo mô hình bếp một chiều. Trang thiết bị nhà bếp được Inoc hóa toàn bộ, hàng ngày được hấp sấy, tráng nước sôi trước khi cho các con dùng. Chế độ dinh dưỡng của con đảm bảo cung cấp đủ calo và cân đối tỷ lệ giữa các chất L, G, P , khoáng chất với thực đơn được thay đổi hàng tuần phù hợp theo mùa.

  TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH – CÙNG CON BẠN TIẾN BƯỚC BAY XA.
  Liên hệ ghi danh tại TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH
  Địa chỉ: KDC Lan Phương, KP4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Điện thoại: 08. 37 29 29 19 – 08. 37 29 29 18 – 08. 37 29 29 09
  Facebook: Mầm non Việt Anh- VBIS
   

Chia sẻ trang này

Share