Mất trộm tại cơ sở thu mua phế liệu

redgao2/8/16

 1. redgao

  redgao New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/6/16
  Mất trộm là việc khá phổ biến hiện nay, mặc dù đã nhiều nhiều báo chí phản ánh và sự cảnh giác của nhiều người. Nhưng tình trạng này hầu như không hạn chế. Sau đây là một vụ trộm tại một cơ sở thu mua phế liệu.
  Theo trình bày của ông Nguyễn Bảo Sơn (44 tuổi, ngụ quận Bình Tân) là chủ 1 cơ sở thu mua phế liệu sắt nói riêng trên địa bàn, khoảng 21h35’ tối 28/8, ông cùng con gái từ cơ sở phế liệu về nhà riêng ở số 28, đường số 8, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

  Khi con gái ông Sơn đi lên lầu 1 thì thấy cửa sổ bị cạy phá, toàn bộ đồ đạc trong phòng ngủ bị xáo trộn. Ông Sơn vào trong kiểm tra thì phát hiện chiếc két sắt bị kẻ gian kéo ra giữa phòng rồi dùng vật dụng phá bung, lấy toàn bộ nữ trang, tiền bạc (trị giá hơn 1,7 tỉ đồng) bên trong.

  Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người trong gia đình.

  Công an có thu giữ 1 cây xà beng đối tượng để lại tại nhà ông Sơn.

  Ông Sơn nghi vấn, có thể đối tượng đã nghiên cứu địa hình, đợi khi gia đình đi vắng thì trèo lên nóc nhà bên cạnh, dùng xà beng cạy phá cửa sổ rồi đột nhập vào phòng ngủ lấy cắp tài sản.

  Chỉ trong tháng 8, liên tiếp các vụ người dân đến công an trình báo bị mất trộm tài sản có giá trị lớn lên đến cả tỉ đồng.

  Cụ thể như ngày 17/8, chị N. T. T. T (32 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú tại nhà số1669/2/4 tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) đến công an trình báo bị mất két sắt bên trong có 20.000 USD, 800 triệu đồng, một số nữ trang (tổng giá trị khoảng 1,5 tỉ đồng).

  [​IMG]

  Hay như ngày 12/8, ông N.M.T. (48 tuổi, ngụ đường Giang Văn Minh, phường An Phú, quận 2) đến Công an phường An Phú trình báo bị mất trộm số tài sản “khủng” gồm: 170.000 USD, 2 lượng vàng và một số trang sức bằng vàng khác (trị giá hơn 3,5 tỉ đồng).

  Cách đó không lâu, ngày 9/8, chị H. T. P. (33 tuổi, ngụ tại nhà số 7E2- 19 Skygarden 3, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM) đến công an phường Tân Phong trình báo bị mất một số tài sản (trị giá 900 triệu đồng).
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/8/16

Chia sẻ trang này

Share