Mẫu kết luận bài báo cáo thực tập xuất nhập khẩu

ngokbuon20/8/16

 1. ngokbuon

  ngokbuon Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/3/14
  báo cáo thực tập marketing xin chia sẻ và giới thiệu tới các bạn sinh viên về Mẫu kết luận bài báo cáo thực tập xuất nhập khẩu để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

  Công ty dệt Minh Khai là một doanh nghiệp lớn và được coi là lá cờ đầu của ngành công nghiệp Hà nội. Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, Công ty đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng dưới sự lạnh đạo sâu sát sáng tạo của ban lãnh đạo và sự nỗ lực lao động hết mình của người lao động, Công ty đã dần thoát khỏi khó khăn. Từ khi chuyển đổi cơ chế, Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định uy tín của công ty trên trường quốc tế. Điều đó khiến những năm gần đây công ty thu được những kết quả hết sức khả quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng trưởng ổn định và phát triển trong cơ chế mới.

  Qua một thời gian thực tập và tìm hiểu tại Công ty, em đã thu được những điều hết sức bổ ích. Với một số giải pháp nêu ra ở trên mà em thấy là thiết thực và có tính khả thi cao đối với công ty, em hy vọng sự đóng góp một phần ý kiến nhỏ bé của mình có thể giúp công ty phát triển đi lên vững mạnh hơn xứng đáng là đơn vị chủ lực của ngành dệt may Hà nội của bài báo cáo thực tập tài chính ngân hàng


  Hoàn thành Thu hoạch thực tập tốt nghiệp này em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo cùng các phòng ban trong công ty và sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Quy. Trong quá trình viết đề tài này không tránh khỏi những thiếu sót, vậy mong được sự góp ý của ban lãnh đạo các phòng ban, thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên để em có thể làm tốt công việc thực tế sau này.

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hoàn thành được bài báo cáo thực tập bán hàng của mình tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Share