Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư năm 2016

honggiangtma8/9/16

 1. honggiangtma

  honggiangtma New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Qua tính toán 95% nhà ở chung cư những năm gần đây lắp đặt trần thạch cao lí do đây là một mẫu vật liệu nhẹ, thuận tiện thi công, và có đảm bảo thẩm mỹ cao hoàn hảo như loại vật liệu truyền thống khác như trần gỗ.Tiếp theo đây là tổng hợp các mẫu trần thạch cao đẹp cho đủ phòng trong căn hộ được thiết kế, xây dựng bởi Vietnamarch, mời bạn đọc tham khảo và lựa chọn.
  1. Thiết kế trần thạch cao phòng khách.
  Phòng khách là gian phòng chính của ngôi nhà do đó một không gian trần đẹp hoàn mĩ là điều quan trọng. Bạn có thể sử dụng những mẫu trần nhà được xây dựng theo ý tưởng hiện đại cũng có thể lựa chọn hình ảnh tân cổ điển nếu thích sự sang trọng. Ngay bây giờ là các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp cho nhà chung cư các bạn nên tham khảo.
  [​IMG]
  Các thiết kế sử dụng họa tiết phào chỉ trang trí để tô điểm cho phòng khách. Thiết kế trần phẳng đơn giản nối từ phòng khách vào phòng bếp vừa đủ để mang tới sự hiện đại cho căn hộ của gia đình bạn.
  2. Mẫu trần thạch cao phòng bếp chung cư.
  Phòng bếp chung cư thường không phân biệt với phòng khách vì vậy khi thi công trần cũng cần có sự ăn nhập, để tạo nên sự thống nhất trong ngôi nhà. Dưới đây là các mẫu trần thạch cao phòng bếp mời quí độc giả tìm hiểu.
  [​IMG]
  3. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ.
  Thiết kế trần trong phòng ngủ ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì phải cần chú ý đến những vấn đề về phong thủy. Lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ giúp lấp đi các xà giầm trên trần và hệ trần nhẹ hơn tốt cho phong thủy.
  [​IMG]
  4. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ của bé.
  Một tính năng mà ít người tiêu dùng để ý đó là dùng trần thạch cao có phong phú tạo hình độc đáo, lạ mắt. Đặc biệt đối với phòng ngủ cho trẻ, thiết kế một không gian sáng tạo, nhiều tạo hình độc đáo sinh động để cho trẻ nhỏ có một không gian riêng tốt nhất cho sự phát triển của mình.
  [​IMG]
  Một bông hoa cỡ lớn nằm chính giữa trần đã làm nổi bật không gian phòng của trẻ. Bên cạnh trần thạch cao cho nhà ở thì tại các khu văn phòng có thể trang trí không gian với mẫu trần thạch cao văn phòng hoặc cho các trung tâm tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện...
  Để biết nhiều hơn các mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà phố, nhà biệt thự, nhà chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn ... các bạn hãy liên hệ tới công ty TNHH Vietnamarch.
   

Chia sẻ trang này

Share