Mẫu trần thạch cao phòng khách chống ẩm cho không gian sống của gia đình

honggiangtma22/8/16

 1. honggiangtma

  honggiangtma New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Mẫu trần thạch cao phòng khách hạn chế ẩm với những tính năng vượt trội so với trần thạch cao thông thường nên đang ngày càng được ưu tiên sử dụng cho các ngôi nhà xây mới đặc biệt là các căn hộ cải tạo, chỉnh sửa.
  1. Mẫu trần thạch cao phòng khách chịu ẩm là gì?
  Trần thạch cao chịu ẩm là trần thạch cao sử dụng tấm thạch cao chống ẩm. Có khung xương trần chìm hoặc trần thả. Đối với trần chìm, 2 loại tấm thạch cao chịu ẩm thường sử dụng nhất là tấm Gyproc chịu ẩm, tấm Boral chịu ẩm. Đối với hệ trần thả, người ta sử dụng tấm thạch cao 1 mặt phủ nhựa PVC có họa tiết trang trí, mặt còn lại phủ Bạc phạn nhiệt. Tấm phủ PVC có tính năng chống ẩm tương đối tốt.
  [​IMG]
  2. Ưu nhược điểm của trần thạch cao chịu ẩm.
  Ưu điểm:
  - Mẫu trần thạch cao phòng khách chịu ẩm [thường|phần đa|chủ yếu} có cường độ cứng hơn so với sản phẩm trần thạch cao thông thường do chất lượn ép và phụ gia của tấm chịu ẩm khi sản xuất.
  - Lí do bề mặt cứng hơn nên trần thạch cao chống ẩm cũng ngăn ngừa được khả năng cong vênh tốt hơn.
  [​IMG]
  Khuyết điểm:
  - Mẫu trần thạch cao phòng khách chống ẩm có chi phí đắt hơn so với trần thạch cao thông thường. Chi phí giao động thường từ 20.000đ đến 30.000 đồng cho 1 m2 hoàn thành.
  3. Ứng dụng của trần thạch cao chịu ẩm.
  Do Ưu điểm chịu ẩm tốt và ưu thế chịu lực lớn hơn nên trần thạch cao chịu ẩm luôn luôn được thi công theo các mong muốn thi công về chịu lực và độ ẩm cao như:
  - Lí do trần thạch cao chịu ẩm được cấu tạo từ bột thạch cao nên cso khả năng hạn chế ẩm, nhiệt, nóng vô cùng tốt do vậy có thể thi công ở phòng khách, hoặc có thể phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp.
  [​IMG]
  - Hơn nưa, có thể thi công trần thạch cao tại các trung tâm tổ chức sự kiện hoặc hội trường làm việc.
   

Chia sẻ trang này

Share