May áo thun thời gian gấp

carot24624/7/14

 1. carot246

  carot246 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  18/7/14
  Xưởng may áo thun - giao hàng gấp 5 - 7 ngày, số lượng gấp từ 1- 2,000 áo trong thời gian gấp LH 08.39722330. Cam kết giao đúng HĐ, chỉ có xưởng sản xuất làm được điều đó. Từ khâu vải, khâu in áo thun, khâu may áo thun, đóng gói thành phẩm chúng là chuyền kép kính. không phải lo về chất lượng, càng không phải lo về tiến độ. Xưởng may áo thun Chúng tôi đã có kho chứa vải thun nhiều màu sắc, những màu vải khách hàng yêu cầu, Về vấn đề chất lượng, đến với bạn sẽ được sờ tận tay chất vải sẽ lên áo cho bạn , chất liệu vải chúng tôi cập nhật liên tục chứ không phải như các đơn vị khác suốt mấy năm kinh doanh chỉ có một bảng vải mẫu duy nhất.

  [​IMG]

  May áo thun - Công ty APD Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm đồng phục cho học sinh, may áo thun sinh viên, may áo thun nhà hàng, áo thun công ty... Nhưng để có thể tìm được một đối tác uy tín về chất lượng, cả tính về mẫu mã, chất lượng tốt, xuất sắc về tiến độ thì đó là quả là một việc rất khó, thời gian giao hàng rất ngắn, sản xuất tại xưởng mới có thể đáp ứng thời gian giao hàng chỉ có xưởng sản xuất mới làm được đều đó.
  [​IMG]

  Xưởng may áo thun,Xưởng in áo thun làm bước dột phá ra khỏi khuôn khổ ấy, đã triển khai một dây chuyền khép kín từ Nguồn vải - Thiết kế - May đo áo thun -In áo thun. in ao thun Nếu bạn không ưng chất vải này thì bạn cũng đừng vội lo hãy liên hệ chúng tôi có mẫu vải theo yêu cầu, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị có nguồn vải đa dạng và phong phú nhất hiện nay: Vải thun PE, vải thun PC 65/35, vải thun Cotton 100%. vải thun cá mập.

  [​IMG]

  Hầu hết các đơn vị đều tự nhận mình là công ty,xưởng may nhưng thực tế hầu hết tất cả đều đi làm dịch vụ có rất nhiều thời gian giao hàng, có nghĩa là họ nhận hợp đồng với khách hàng, lên mẫu thiết kế và sau đó đi đặt may lại tại một xưởng may nào đó. in ao thun Điều đó dẫn đến một vấn đề họ không thể chủ động trong chất lượng và tiến độ, thường thì một hợp đồng họ phải mất thời gian từ 7-10 ngày kể từ khi ký hợp đồng mới có thể trả hàng cho khách.
  [​IMG]

  Liên hệ chúng tôi có xưởng may giá rẻ đáp ứng thời gian cho các doanh nghiệp làm quà tặng, làm chương trình sự kiện áo thun, áo thun event,... Xem tiếp đặt may áo thun.
   
 2. carot246

  carot246 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  18/7/14
  In áo thun - Công ty TNHH Thiết kế và In ấn A.P.D chuyên in lịch treo tường lò xo 5 tờ 7 tờ năm 2015 – là loại lịch treo tường 5 tờ 7 tờ được in bằng công nghệ in offset 4 màu, chất liệu in lịch tùy chọn theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Bộ lịch treo tường lò xo 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề, 4 tờ in lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được đóng lò xo trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thêm thông tin của công ty như: địa chỉ, điện thoại, email, website... In lịch tết 2015
   
 3. carot246

  carot246 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  18/7/14
  In áo thun may áo thời gian gấp tại xưởng, Bạn đang muốn đặt In may áo thun để làm để làm chương trình sự kiện thời gian gấp 08.39722.330, Chúng tôi đáp ứng cho bạn 2 đến 3 ngày có áo thun bạn làm chương trình sự kiện số lượng thời gian gấp cung cấp áo thun theo yêu cầu lên 2,000 trong vòng 3 đến 5 ngày. Những câu hỏi lớn nhất bạn đặt ra lúc này là tìm một xưởng may áo thun tốt nhất. Phải là xưởng may áo thun uy tín, mẫu mã của xưởng may phải đẹp, chất vải tốt nhất và giá cả phải chăng. Xưởng may của chúng tôi đã có nhiều năm uy tín trên thị trường, với hệ thống xưởng may lớn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. in ao thun
   

Chia sẻ trang này

Share