Máy biến áp 0904.959.963

VINHPRO20/3/13

 1. VINHPRO

  VINHPRO New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/3/13
  Máy biến áp 0904.959.963
  a) máy biến áp ba pha
  [​IMG]
  CÁC LOẠI MẠCH TỪ:
  - Đối với may bien ap ba pha, có hai loại hệ thống mạch từ: hệ thống mạch từriêng và hệ thống mạch từ chung.- Hệ thống mạch từ riêng là hệ thống mạch từ, trong đó từ thông của ba pha độclập đối với nhau, giống như trường hợp ba máy biến áp một pha, thường gọi là tổmáy biến áp ba pha.- Nếu giả sử điện áp vào ba pha là đối xứn
  Tìm hiểu phương pháp thử nghiệm cách điện MBA điện lực
  - Do đó ở trụ ghép của cả ba pha từ thông tổng F = 0 ở mọi thời điểm, do đó có thểcắt bỏ trụ ghép chung mà không ảnh hưởng đến tình trạng làm việc của máy biếnáp. Như vậy chúng ta có máy biến áp ba pha có hệ thống mạch từ chung.- Trong thực tế, để đơn giản về cấu tạo và công nghệ chế tạo, người ta thường bốtrí ba trụ còn lại nằm trong cùng mặt phẳng.- Tất nhiên kết cấu lõi sắt trong trường hợp này rõ ràng là không đối xứng, ở trụgiữa mạch từ ngắn hơn, do đó dòng điện từ hóa của ba pha cũng không đối xứng:
  Sơ đồ mạch từ của máy biến áp ba pha ba trụ
  - Vì dòng điện từ hóa rất nhỏ so với dòng điện định mức, nên sự không đối xứngnày ảnh hưởng không đáng kể đối với sự làm việc bình thường của máy biến áp.
  - Vì dòng điện từ hóa rất nhỏ so với dòng điện định mức, nên sự không đối xứngnày ảnh hưởng không đáng kể đối với sự làm việc bình thường của máy biến áp
  Thực tế hiện nay, may bien ap 3 trụ, được dùng cho các máy biến áp códung lượng nhỏ và trung bình (Pđm< 3000 kVA) - Tóm lại tổ máy biến áp ba phadùng cho các máy biến áp cỡ lớn (Pđm > 3600 kVA).- Một số trường hợp để đảm bảo được kết cấu đối xứng của mạch từ người ta cóthể chế tạo máy biến áp ba pha có ba trụ bố trí theo đỉnh của tam giác đều như.
  b) Cách điện may bien ap
  1-Cách điện của máy biến áp công suất, điện áp cao đóng một vai trò rất quantrọng và ảnh hưởng đến chỉ tiêu kinh tế kĩ thuật của trạm phân phối và nhà máyđiện như: sự làm việc đảm bảo, tin cậy, thời gian phục vụ, kích thước, trọng lượng,giá thành.
  2-Theo môi trường làm việc, cách điện của máy biến áp được chia làm hai loại:cách điện ngoài và cách điện trong.
  -cách điện ngoài tiếp xúc với môi trường khí quyển, chịu ảnh hưởngcủa điều kiện môi trường và thời tiết, đó là các khoảng cách khôngkhí thuần túy giữa đầu ra của cách pha khác nhau, giữa đầu vào vàđầu ra của cùng một pha và khoảng cách không khí men theo bề mặtcủa cách điện xuyên đến vỏ máy may bien ap 3 pha giá rẻ biến áp nối đất.
  -cách điện trong gồm tất cả các phần cách điện đặt trong vỏ máy,ngâm trong dầu và cách ly với môi trường khí quyển bên ngoài.
  a)Cách điện giữa dây quấn cao áp-hạ áp và với đất:
  -Để cách điện giữa dây quấn hạ áp và dây quấn cao áp người ta dùng ống giấy bakelit. Số ống cách điện phụ thuộc vào điên áp. Tới 50kv, ống cách điện có độdày 4 đến 8 mm, tùy thuộc điện áp. Điện áp từ 50 đến 120 kv người ta đặt giữadây quấn cao áp và dây quấn hạ áp 2 đến 3 ống giấy bakelit; 120 đến 160 đặt 4 ống. Với điện áp 6kv người ta có thể dung bìa 3 đến 4 mm để thay cho ống cáchđiện.
  -Để cách điện với trụ, điện áp thấy dưới 6kv dùng ống bìa cách điện 3 đến 4 mm.Điện áp cao hơn dùng ống giấy bakelit. Cách điện giữa các pha điện áp trung bìnhcũng dùng ống bakelit.
  -Ở máy biến áp điện áp cao, người ta ***g ống cách điện bên ngoài để cách điệnvới lõi thép và cả với vỏ máy.
  -Cách điện giữa dây quấn và gong. Giữa đầu các dây quấn và gong phải đảm bảokhoảng cách. Trong đó còn đặt thêm bìa để tăng cường cách điện. khoảng cáchnày lớn sẽ lớn này sẽ làm tăng kích thước máy biến áp, đồng thời tăng tổn hao sắttừ. Để làm giảm khoảng cách mà vẫn đảm bảo cách điện, người ta dùng vành guốcvà đặt giữa dây quấn và gong.
  -Ví dụ, với máy biến áp điện áp 100kv, khoảng cách điện là 250mm, nếu dùngvành guốc khoảng cách đó chỉ cần bằng 150mm. Ngoài ra còn có phương án khác về cách điện dây quấn và gông. Cách điện dâyquấn theo cách này làm giảm tối đa tác hại song sét. Day cao áp được bố trí nhưsau: đầu vào và đầu ra nối với màn điện dung làm từ giấy cứng phủ kim loại. Mànđiện dung đầu vào nối với đất, đầu ra nối với đầu ra của máy biến áp. Giữa các lớpdây có ống cách điện hoặc giấy cách điện và rãnh thong dầu.
  -Dây quấn cao áp dùng loại cách điện bằng giấy mềm. Không gian giữa dây quấnhạ áp và dây quấn cao áp được cách điện bằng các lớp giấy 0,15 đến 0,18 mmngâm trong dầu và các lớp giấy này dùng để tạo nên ở hai đầu dây quấn trong dầuvà các lớp giấy này dùng để tạo nên hai đầu dây quấn các vành guốc cách điện.Cách thực hiện như sau: Đầu tiên ta cắt phía đầu của một lớp giấy ở nhiều vị trí,sau đó bẻ vuông góc phần giấy đã cắt. Đến lớp giấy tiếp theo ta lại cách ở các vịtrí lệch đi so với lớp trước, sao cho khi bẻ vuông góc các lớp giấy không hoàn toàntrùng nhau, tiếp tục làm như vậy cho đến khi tạo nên được một vành cách điện bằng giấy hoàn chỉnh ở đầu dây quấn. Có thể tạo nhiều vành cách điện như trên. Như vậy dùng giấy mềm cách điện giữa cao áp và hạ áp có thể kết hợp tạo nên cácvành guốc cách điện ở hai đầu dây quấn.
  -So sánh về cách điện cứng và cách điện mềm ta nhận thấy cách điện mềm cóthuận lợi hơn cách điện cưng nhưn lại bất lợi về truyền nhiệt bề mặt dây dẫn, vìvậy giữa dây quấn phải làm rãnh thong dầu và không thích hợp dùng cho máy biếnáp thí nghiệm, do thường xuyên ngắn mạch.
  -Cần tránh không khí lọt vào giữa các lớp giấy. Cường độ điện trường giữa dâyquấn tỉ lệ nghịch với hằng số điện môi, như vậy chỗ có không khí cường độ điệntrường bằng 4 lần ở giấy. Bên cạnh đó cường độ đánh thủng của không khí 1/10của giấy. Khi bị đánh thủng, không khí bị ion hóa, làm cho cách điện hóa già dẫnđến toàn thể lớp cách điện bị đánh thủng
  -may bien ap điện áp cao, đầu và cuối bối dây còn phải đặt vòng điện dung. Vànhđiện dung bằng sắt dùng cho máy biến áp có công suất tới 30 MVA. Loại lớn hơnlàm bằng đồng đỏ, đồng vàng… có cách điện cẩn thận. Tác dụng của vành điệndung là phân bố điện áp đồng đều các vòng đầu. Điện dung đầu vào lớn giúp dâyquấn chống được sóng sét. Để tiết kiệm kim loại màu, người ta chế tạo vành điệndung bằng cách phủ lên bìa cứng của lớp đồng, nhôm, kẽm…
  b) Cách điện dây quấn máy biến áp
  Đồ án kĩ thuật điện: tìm hiểu phương pháp thử nghiệm cách điện MBA điện lực
  b.1) Cách điện dây quấn may bien ap "]may bien ap [/URL]:
  -Dây quấn máy biến áp có thể chế tạo tiết diện tròn đến 8 mm
  2 loại có tiết diệnlớn thường chế tạo hình chữ nhật có các góc được vê tròn, bên ngoài có bọc haiđến ba lớp vải cách điện. Trước đây, cách điện của dây quấn hay làm bằng vải, sợitự nhiên. Máy biến áp nhỏ dùng dây tráng men rồi bọc sợi. Ngày nay, chủ yếudùng bằng giấy hoặc giấy và sợi để cách điện dây quấn. chiều dày của giấy tùythuộc kích thước dây dẫn và thường từ 0,02 đến 0,1 mm. Chiều rộng băng giấythường là từ 10 đến 25 mm. Giấy quấn đè lên nhau khoảng nửa bước, sao cho độtăng đường kính về hai phía của dây từ 0,3 đến 0,8 mm, thường chọn 0,5 đến 0,6mm.
  -Máy biến áp điện áp cao phải quan tâm đến cách điện các vòng dây nhiều hơn.Vải lụa không cho phép làm cách điện, trừ khi có tẩm sấy cẩn thận bằng sơn cáchđiện hoặc bakelit trong bồn chân không.Bảng sau cho biết độ bền cách điện của giấy như sau: Thí nghiệm ứng với dòng cótần số 50Hz. Kết quả cho thấy: tăng độ dày lớp cách điện thì cường độ đánh thủnggiảm. Tẩm giấy dầu trong chân không, tăng cường độ( độ bền) cách điện. Ví dụ,30 lớp giấy tẩm dầu có chiều dày 1,9 mm. Thử nghiệm bằng hai điện cực phẳng,có độ bền 21,6 kV/mm ở 25
  Cách điện dây quấn cao áp: cách điện giữa các lớp dây thường là giấy cách điệncó chiều dày từ 0,05 đến 0,12 mm. Những bánh dây lớn người ta dùng bìa dày từ0,2 đến 3mm. Sau khi quấn dây, cần sấy khô trong chân không và tẩm cách điện.Khi tẩm sơn cách điện cần đặt dưới áp suất để sơn vào khắp các khe hở. Sauk hitẩm sơn cách điện lại đưa vào sấy khô. Sơn cách điện làm cho cuộn dây bền hơn.Điện áp từ 100 kV trở lên dây quấn bắt buộc phải ngâm trong dầu. Ngăn cách giữatrụ và dây quấn bằng gỗ, bìa hoặc căn bìa cactông. Gỗ cần tẩm sấy tốt. căn cầnđược giữ chặt bằng các băng bìa hoặc được côt vào dây quấn.
  -Bánh dây đầu và bánh dây ở các nút được tăng cường cách điện để chống quáđiện áp. Những vòng dây đầu ở điện áp trung bình và thấy có thể chịu điện ápxung bằng điện áp pha. Máy biến áp có điện áp từ 50 kV, những vòng đầu chịuđiện áp đến 2/3 điện áp pha. Đối với máy biến áp điện lực, người ta tăng cườngcách điện để vòng đầu chịu được điện áp pha , vòng hai chịu được nửa điện áp pha, vòng thứ ba chịu được một phần tư điện áp pha.Cách điện dây quấn hạ áp: dây quấn hạ áp thường dây loại dây chữ nhật, có thểquấn đứng hoặc quấn nằm, thực hiện thành một, hai hay nhiều lớp. Giữa các lớpcách điện với nhau
  C)Các biến pháp bảo vệ cho cách điện may bien ap
  Để khắc phục nguyên nhân làm xuất hiện quá điện áp quá điện áp tác dụng trêncách điện dọc và cách điện chính của cuộn dây máy biến áp phải kết hợp các biện pháp cải thiện trường và tăng cường cách điện ở những vị trí xung yếu của cuộndây.
  -Nguyên tắc chung của những biện pháp cải thiện trường là tăng cường điện dungdọc của những phần tử đầu của cuộn dây và khử bớt ảnh hưởng của điện dung đốivới đất của chúng, sao cho phân bố điện áp lúc ban đầu đồng nhất hơn và khôngchênh lệch nhiều với phân bố điện áp lúc ổn định dọc theo chiều dài cuộn dây.Đối với máy biến áp tử 110kV trở lên dùng một vòng kim loại hở, gọi là vòng điệndung nối với phần tử đầu của cuộn dây 2. Vòng kim loại hở này có tác dụng nângcao điện dung dọc K của các phần tử đầu cuộn dây. Cách điện của nó phải chịuđược điện áp tác dụng trên phần tử đầu của cuộn dây. Ngoài ra, bao quanh một sốcác cuộn hoặc đĩa dây đầu của cuộn dây cũng đặt những vòng kim loại hở tươngtự có đường kính lớn dần, tất cả được nối liền nhau tạo thành một màn điện dungvà nối vào đĩa dây đầu và đầu ra 2 của cuộn dây. Màn điện dung này, do đó cũng phải có cách điện tương đương với cách điện của đầu ra. Tác dụng của màn điệndung (còn gọi là màn che) là nhằm khử bớt ảnh hưởng của điện dung đối với đấtcủa những phần tử đầu cuộn dây.
  -Nếu điện dung
  của màn được chọn sao cho dòng điện qua nó bằng dòng điệnqua C ở vị trí tương ứng thì dòng qua các điện dung dọc k sẽ bằng nhau, do đó phân bố áp sẽ đều trên các phần tử của cuộn dây, có nghĩa là dqc = dqc
  - là trị số điện áp truyền vòa đầu cuộn dây;U(x)- là trị số điện áp ở điểm x cách điện cuộn dây.Giả sử đã đạt được phân bố điện áp ban đầu đều nhau, tương tự phân bố lúc ổnđịnh đối với cuộn dây máy biến áp có trung tính trực tiếp nối đất,
  -Như vậy, càng gần phía đầu cuộn dây
  thì điện dung bảo vệ phải tăng.Thực nghiệm cho thấy, bằng vòng điện dung và màn điện dung có thể giảmgradient điện áp cực đại trên điện dọc xuống đến 2 – 3 lần.
  -Nhiều năm gần đây, để cải tiến phân bố áp trong cuộn dây người ta áp dụngmột phương pháp đơn giản và ít tốn kém là phương pháp quấn dây xen kẽ.Trong mỗi đĩa dây có xen kẽ những vòng dây của các đĩa dây kế tiếp
  -Với phương pháp quấn dây xen kẽ này, điện dung dọc của cuộn dây được tăngcao rất nhiều ( hàng trăm lần so với cách quấn dây thông thường ) và giảm thấp rấtnhiều ảnh hưởng của điện dung với đất, do đó mà phân bố điện áp ban đầu dọccuộn dây đều đặn hơn.
  -Cũng cần chú ý là bản thân việc chia cuộn dây thành cuộn con, thành đĩa dâykhông những thuận lợi trong chế tạo sản xuất hàng loạt mà còn có tác dụng nângcao điện dung dọc giữa chúng với nhau và giảm bớt điện dung đối với lõi thép(đất). Việc đưa đầu vào của cuộn cao áp vào giữa cuộn dây, nơi điện trường tươngđối đồng nhất hơn ( so với gần gông từ) cũng là một biện pháp cải thiện điều kiệnlàm việc của cách điện.
  d)Tìm hiểu công nghệ mới của công ty cổ phần thiết bị điện 368 chế tạo máy biến áp thương hiệu SUMOEL
  +.Trong những năm gần đây công ty cổ phần thiết bị điện 368 đã chế tạo máy biến áp, ổn áp SUMOEL đưa vào thị trường Việt Nam các công nghệ mới áp dụng cho máy biến áp ổn áp thiết bị điện, máy biến áp phân phối và đã đạt được một số hiệu quả nhất định sau đây tôi phân tích một số ưu điểm của máy biến áp
  + Đáp ứng tiến độ sản xuất theo đơn đặt hàng của khahcs hàng.Tôn nhà máy nhập từ một số nước tư bản như Nhật Bản, Thủy Điện hôawcj Mỹ có chiều ày 0,27 thuộc loại tôn cán nguội bất đẳng hướng .
  Việc thiết kế tiết diện của trụ không phải là hình tròn như thông thường các nước khac vẫn làm là hình Ovan , rất ít bậc.
  Ưu điểm của laoij mạch từ kiểu này là đơn giản do ít cơc lá tôn và không phức tạp khi ghép thành lõi ,tạo được các rãnh dầu lớn trong lõi
  NHược điêm của laoij này hệ số lấp đầy thấp , việc tận dụng không gian trong máy không triệt để nên chi phí dây sẽ tăng lên.Theo kiểu này rất có lợi trong công nghệ sản xuất máy biến áp phân phối theo hình thức đặt hàng vì năng xuất cao , thời gain chế tao ngắn
  Việc ghép mạch từ ở đây cũng có điểm khác với lối ghép kinh điển trước đây ,Mạch từ ở đây được ghép đứng (trước đây vẫn thường ghép ở trạng thái ngang )nên không phải ghép trước gông trên và không thể nhầm lẫn vì nếu ghép lẫn lá tôn sẽ không vào được. Chính vì phương pháp ghép này mà năng suất ghép sẽ tăng lên do bỏ được thao tác ghép gông trên và tháo ra ghép lại lắp cuộn dây .Ngòai việc tăng năng suất ra kiểu ghép này cũng hạn chế được tổn hao không tải do sự vỗ ,đạp gõ tháo ra lắp vào làm biến tính và trầy sước sươn cách điện của lá tôn Silic
  Lõi được ghép trong một đồ gá nên ghép đến đâu chặt đến đấy nên việc giám sat khe hở của các mối nối rất dễ dàng .Cùng với việc cắt tôn trêb máy tự động có độ bavia thấp ,Hệ số ép chặt dây đây cũng là một yếu tốt làm cho dòng không tải giảm rất nhiều sơ với tiêu chuẩn Việt Nam hiện này bàng 1/3 đến một nửa.
  Cuối cùng là việc ép mạch từ cũng có sự tay đổi so với công nghệ Việt Nam .Mạch từ được ép giữ nhờ một lớp nhự mỏng quét lên trên bề mặt ngoài .Giữa các lá tôn bây giưof cũng có một lớp nhựa mỏng nên các lá tôn được liên kết chặt mà không cần phải ép giữa bằng đai hoặc chèn bằng gỗ .Công nghệ này có ưu điểm làm cho tổn hao sắt giảm vì các lá tôn không bị biến tính do ép quá chặt hoặc do đột lỗ.Nhược điểm của công nghệ này là khi cần sửa chữa mạch từ gặp khó khăn do phải gỡ lớp nhựa này.
  e) Dây quấn
  Sự đổi mới trông công nghệ chế tạo dây quấn ở công ty cổ phần thiết bị điện 368 thể hiện trong khía cạnh sau:
  Đầu tư máy quấn tưh động có điểu khiển theo chương trình .Với việc sử dụng máy quấn dây kiểu đa năng suất quấn dây tăng , chất lượng quấn ổn định tuy nhiên chủ yếu quấn hai loại dây quấn chủ yếu là dây quấn hình trụ nhiều lớp nhiều dây dẫn ừ băng đồng tức chỉ quấn máy biến áp phân phối cơ không lớn .
  Sử dụng kiểu dây quấn từ băng đồng .Theo phương pháp này các cuộn dây hạ áp ít vòng có tiết diện lớn có thể quấn từ các đồng tấm có chiều rộng bằng chiều cao cuộn dây .Như vậy trong trường hợp này chiều cao một vòng day đúng bằng chiều cao dây quấn .Đồng được sử dụng ở đây là đồng cuộn M1 trần ( chưa cách điện ).Khi quấn thường quấn cùng với một băng cách điện có chiều rọng lớn hơn một ít .Quấn theo phương pháp này thực chất là quấn theo kiể đồng tâm (vòng sau chồng lên vòng trước ) Tấm cách điện đón vai trò là cách điện vòng dây.
  Để lấy điện vào vaod và ra cuộn dây của người ta hàn vào đầu và cuối băng đồng các thanh cái .Việc hàn một thanh cái đồng có tiết diện tập chung lớn một số lá đồng mỏng được thực hiện bằng thiết bị hàn hồ quang trong khí bảo vệ Co2 để đảm bảo các lá đồng không quá nhiệt và cháy.
  Cách điện dùng trong trường hợp này giấy cáp haowjc giấy cách điện có chiều dày khác nhau được in trên một lớp nhụa cách điện quấn song đem gia nhiệt lớp nhựa này chảy ra và dính vào tấm đồng làm thành khối đồng nhất vừa đảm bảo cơ tốt
  Ưu điểm của kiểu dây quấn này là đơn giản trong việc chế tạo lực ngắn phân phối đều nên độ bền động điện cao .Ngoại trừ việc hàn thanh cái đồng vào tấm mỏng càn có thiết bị công nghệ đắt tiền ra việc quấn cuộn dây này có năng suất cao nhiwuf sơ với kiểu dây quấn hình trụ , dây dẫn hình chữ nhật hoặc dây quấn hình xoắn việc in các đám nhựa lên giấy cách điện không khó
  NHược điểm của kiểu dây quấn này tẩn nhiệt khó nên dẽ bị nóng cự bộ nếu số vòng dây của quấn nhiều, Việc sửa chữa cũng khá phức tạp vì phải làm sạc lớp nhựa và lớp dây cách nhưa trên tấm đồng.
  PHạn vi ứng dụng của loại dây quấn tương đối rộng .Phạm vi ứng dụng chủ yếu bị giới hạn độ dầy của tấm đồng. Nếu tấm đồng mỏng quá khi hàn vào thanh cái đồng sản xuất khó ,dễ bị cháy , tản nhiệt sẽ khó khăn hơn thông thường chiều dầy tấm đồng không nhỏ quá 0.1 mm .Thông thường kiểu dây quấn này có thể áp dụng cho các máy có điện áp 0.4KV, công suất 5kva , 10 kva, 20 kva đến 500kva
  f) Vỏ máy biến áp
  Vỏ máy biến áp phân phối được làm theo kiểu có nhieuf cánh tẩn nhiệt múi khế không có bình giãn dầu và ốn phòng nổ .Công nghệ chế tạo laoij này đơn giản và rất dễ tự động hóa .Người ta sản xuất các tấm thép kiểu múi khế có chiều rộng chiều dài bất kỳ tùy theo vỏ lơn hoặc cao bao nhiêu thì cắt và hàn lại cho đủ.Như vậy công gnheej chủ yếu trong chế tạo vỏ thùng này là ép để cánh tản nhiệt trên tôn công nghệ hàn.Vì tôn mỏng để đảm bảo hàn kín dầu nên ơ đây người ta áp dụng nghệ hàn Hồ quang trong khí bảo vệ
  Máy biến áp sự dụng loại vỏ này có đặc điểm là không cần bình giãn dầu (bình dầu phụ ) vì khi nóng lên lượng dầu nở ra được chứa hết vào các cacnhs tản nhiệt lúc này cung nở ra do tăng áp suất .Khi máy nguội lượng dầy giảm áp suất trong thùng cũng giảm và cacnhs tản nhiệt này cũng thu lại như cũ .Như vậy dầu được nạp đầy và trong bình không có khí nên hoàn toàn loại trừ các hiện tượng hút ẩm oxy hóa dầu như vẫn thường sảy ra trong máy biến áp thương thường
  Việc nạp dầu vào máy biến áp ở công ty thiết biện điện 368 thương hiệu SUMOEL được thực hiện bằng các thiết bị nạp dầu chan không sau khi máy biến áp được sấy khô trong lò sấy chân không
  Với tất cả nhũng cải tiến đã nêu trên công ty thiết bị điện 368 thương hiệu SUMOEL
  đã thu nhỏ đáng kể các máy biến áp phân phối hiện nay được sản xuất các nhà máy của công ty
  Mọi thắc mắc cần tư vấn kĩ thuật hoặc mua sản phẩm máy biến áp liên hệ sau
  Công ty cổ phần thiết bị điện 368
  Địa chỉ: Cụm Công nghiệp An Khánh Hoài Đức Hà Nội
  Điện thoại liên hệ: 0904.959.963 - 01268.26.1908
  Website: sumoel.com.vn
  Email: bienapsumoel@gmail.com
  Rất hân hạnh được phụcu vụ quí khách trong thời gian sớm nhất.....
   

Chia sẻ trang này

Share