Máy đóng đai đa ứng dụng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phonglk1, 21/6/16.

 1. phonglk1 Member

  Máy đóng đai thùng có nhiều loại khác nhau của thiết bị đó thực hiện để bó các sản phẩm bằng một dây đeo hoặc một số dây đai. Đóng đai được thực hiện trong nhiều lĩnh vực sản xuất, bao gồm cả việc gia cố bao bì, đó là biện pháp chủ yếu của sản phẩm để buộc một pallet. Đóng đai cũng được sử dụng như một phương pháp phối hợp nhiều sản phẩm nhỏ thành một bó lớn cho mục đích xử trí vật liệu dễ dàng hơn.

  Nhiều chức năng của máy đóng đai cho cùng một kết quả, chúng được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Sử dụng máy đóng đai cho phép bó các vật liệu xây dựng như gỗ, gạch, ngói,…vận chuyển thuận tiện không đổ vỡ. Ngành nông nghiệp sử dụng máy đóng đai trong bó các sản phẩm như rơm, lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen và các ngành công nghiệp sản xuất công nghiệp sử dụng chúng để buộc chặt các sản phẩm như phôi thép, thép cuộn và các bộ phận kim loại để vận chuyển hoặc phân phối dễ dàng hơn. Các công ty in ấn và giấy báo sử dụng máy đóng đai cho phát hành sách, tạp chí, báo và nhiều hơn nữa. Trong ngành chế biến thực phẩm, máy đóng đai thùng đóng gói các sản phẩm thực phẩm như thịt gia cầm, thịt và cá. Không chỉ là một giải pháp hiệu quả của việc bảo quản các sản phẩm, máy đóng đai còn tiết kiệm thời gian, công sức đóng gói.


  [​IMG]
  Máy đóng đai có thể có định hướng hoặc ngang hoặc dọc. Thông thường thì định hướng theo chiều dọc, loại máy đóng đai được sử dụng để cung cấp đóng đai là thẳng đứng hoặc nằm vuông góc với mặt phẳng của đường cơ sở. Với máy đóng đai thùng nằm ngang, thì đóng đai song song với đường cơ sở hoặc ở góc bên phải, nơi một đường thẳng đứng sẽ được. Máy đóng đai ngang có nhiều khả năng được sử dụng để gia cố bao bì chính, trong khi máy đóng đai dọc thường được sử dụng để buộc chính hay bao bì của sản phẩm. Tất cả các máy đóng đai phải được cung cấp với dây đai, được tức là dải mỏng linh hoạt của vật liệu, trong đó có một loạt các lựa chọn. Trong thực tế, dây đai có thể được sản xuất từ hầu như bất kỳ loại vật liệu. Tuy nhiên, các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất dây đai gồm thép, các loại nhựa, vật liệu dệt và giấy hoặc vật liệu tổng hợp. Trong khi thép là vật liệu lâu đời nhất của đóng đai và có độ bền cao, sau này vật liệu nhựa đã trở nên phổ biến hơn. Ba loại chính của vật liệu nhựa được sử dụng như là đóng đai polypropylene (mà là phổ biến nhất), polyester và nylon, nylon dù là tốn kém và sử dụng thường xuyên hơn cho các mục đích đặc biệt.

  [​IMG]

  Công Ty THANH BINH CO.,LTD chuyên cung cấp máy đóng đai thùng chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy đóng đai thùng và dây đai thùng, Máy Quấn Màng Pallet, Máy Hàn Miệng Bao, Máy Rút Màng Co, Máy Dò Kim Loại trong sản phẩm, Máy Dán Băng Keo, Máy Bấm Kim Thùng Catton, Máy Bọc Màng, Máy In Date, Dụng Cụ Niềng Đai Tay Các Loại... phục vụ cho việc đóng gói được nhập khẩu chính hãng với giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất hiện nay.

  Về giá cả thì quý khách khỏi lo ở đâu rẻ nhất thì chúng tôi rẻ hơn.Ngoài tiêu chí đó ra chúng tôi vẫn đặt chất lượng máy ưu tiên lên hàng đầu cho quý khách, hãy yên tâm khi đến với Công Ty THANH BINH CO.,LTD

  --->>> Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:p

  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này