Máy giặt lồng ngang giặt quần áo như thế nào?

Dương Nhung17/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Máy giặt lồng ngang hay máy giặt cửa hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux tại hà nội trước giặt sạch quần áo bằng các tác động tự nhiên của chuyển động theo chiều thẳng đứng và quay vòng tròn phía trong lồng máy giặt và quần áo sẽ ma sát với thành máy. Đối với loại máy giặt này thì lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều nước và điện năng sử dụng.
  Máy giặt lồng ngang thường có tốc độ quay lên đến 1000 vòng/phút nhanh hơn rất nhiều so với loại máy giặt máy lồng đứng trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội chỉ quay 600 vòng/phút. Chính vì vậy mà nó sẽ làm cho quần áo được vắt nhanh khô hơn và giảm thời gian khô nhanh hơn.
  Trước đây thì máy giặt lồng ngang được vận hành dựa vào mô tơ và dây curoa. Tuy nhiên do dây curoa sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị giãn làm cho chu trình quay của lồng giặt không ổn định. Vì vậy mà ngày nay máy giặt lồng ngang đã được đổi qua sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp để tránh tình trạng trên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều model cho người tiêu dùng lựa chọn như Electrolux, LG, Sanyo, Samsung, Fagor, Candy, Bosch,…
  [​IMG]
  Các bộ phận của máy giặt lồng ngang
  Lồng giặt: đây là nơi để đưa quần áo, chăn ga, gối nệm.. vào để giặt dựa vào khối lượng giặt của máy.
  Bảng điều khiển: bảng này giúp bạn bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội có thể chọn được chế độ giặt thích hợp hoặc để máy tự cài đặt sẵn bao gồm chế độ vắt (vòng/ phút), nhiệt độ giặt,…. Ở một số máy giặt khác thì vị trí này được điều khiển bằng núm vặn.
  Đường ống cấp nước: nó giúp cấp nước vào lồng giặt đến khi đạt đến mức đã chọn. ngoài đường ống nước lạnh như thông thường thì hiện nay máy giặt lồng ngang còn có thêm đường ống nước nóng để người dùng có thể tùy chọn sử dụng.
  Đường ống thoát nước: đây là bộ phận giúp cho quá trình giặt nước sẽ không bị trào ra ngoài. Thông thường ống thoát cao khoảng 60 cm so với mặt đất.
  Mô tơ máy giặt: là bộ phận trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại hà nội giúp chuyển hóa điện năng thành chuyển động quay của thùng giặt thông qua curoa, puli của máy giặt. tùy theo mỗi loại máy giặt với những khối lượng giặt khác nhau thì nhà sản xuất sẽ thiết kế công suất của mô tơ cho phù hợp.
  Puli bộ phận này được gắn trực tiếp vào lồng máy giặt và kết nối đến dây curoa.
  Dây curoa: giúp truyền lực từ mô tơ lên Puli trong thùng giặt
  Lò xo gia nhiệt: là bộ phận giúp cho giặt những quần áo bẩn bị dính nhiều dầu mỡ, vết bẩn cứng đầu. thông thường chúng ta sửa lò vi sóng tại hà nội điều chỉnh lò xo gia nhiệt từ 400C đến 800
  Ngăn đựng chất tẩy rửa: ngăn này được sử dụng để đựng xà phòng hoặc nước xả vải.
  Túi lọc: giúp ngăn rác xả không thể làm nghẹt cống.
  Cửa máy giặt: điều đặc biệt của máy giặt ồng ngang đó là khi máy đang hoạt động sẽ không thể mở cửa được. Cửa này được trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung tại hà nội làm kín bằng gioăng làm kín giúp ngăn chặn không cho nước rò rỉ ra ngoài trong quá trình giặt.
   

Chia sẻ trang này

Share